close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSportsGame Mobile

[Hot] Auto Chess được xác nhận sẽ do VNG phát hành tại thị trường Việt Nam

Ít giờ trước, Dragonest đã chính thức đưa ra thông báo xác nhận ủy quyền cho VNG trở thành nhà phát hành chính thức Auto Chess (cả 2 phiên bản Mobile và PC) tại thị trường Việt Nam.

Auto Chess Mobile là phiên bản mobile của chế độ chơi Auto Chess đình đám trên tựa game Dota 2, sau đó trò chơi tách ra đi theo con đường riêng và nhường chỗ cho Dota Underlords. Được phát triển từ chính tay cha đẻ Drodo Studio, Auto Chess Mobile mang nhiều nét thiết kế của tướng từ Dota 2 nhưng đã được chỉnh sửa về tên gọi và tạo hình để tránh bản quyền. Lối chơi của Auto Chess Mobile sẽ vẫn được giữ y nguyên, không áp dụng cơ chế pay to win và tiền sẽ chỉ được dùng để nâng cấp courier hay thời trang in-game. Ra mắt chính thức vào tháng 4 năm nay, Auto Chess Mobile đang là một trong những tựa game “nhân phẩm” được yêu thích ở thời điểm hiện tại.

Phiên bản PC của Auto Chess cũng đã bắt đầu giai đoạn thử nghiệm kín thông qua Epic Store và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của người chơi.

Mới đây, Dragonest đã chính thức đưa ra thông báo xác nhận ủy quyền cho VNG trở thành nhà phát hành chính thức Auto Chess tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, VNG sẽ chịu trách nhiệm phát hành và vận hành tựa game Auto Chess với cả 2 phiên bản PC và Mobile tại nước ta trong thời gian sắp tới

Dragonest Game authorized VNG as the exclusive publisher of Auto Chess in VietnamFor the better game experience of…

Người đăng: Auto Chess vào Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019

Dragonest Game ủy quyền cho VNG trở thành nhà phát hành độc quyền của Auto Chess tại Việt Nam

Để có trải nghiệm trò chơi tốt hơn của người chơi Việt Nam, chúng tôi đã quyết định ủy quyền cho VNG trở thành nhà phát hành độc quyền của Auto Chess (PC + Mobile) tại Việt Nam.

VNG sẽ chịu trách nhiệm phát hành cũng như vận hành Auto Chess (PC + Mobile) tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng VNG sẽ cung cấp dịch vụ tốt hơn cho game thủ Việt

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

Đội ngũ vận hành Auto Chess

2019,07.31

Như vậy, Auto Chess sẽ sớm có phiên bản Việt hóa chính thức và ra mắt cộng đồng game thủ tại “mảnh đất hình chữ S” trong thời gian tới. Ở trên chỉ là thông cáo bước đầu của một kế hoạch dài hạn mà VNG và Dragonest đang ấp ủ thực hiện, Game4V sẽ tiếp tục thông tin về kế hoạch cụ thể của sản phầm này ở các bài viết sau.

Bài liên quan
Game Mobile

Auto Chess VNG Lite được VNG phát hành dành cho máy cấu hình thấp

Game Mobile

Tencent bất ngờ khai tử Auto Chess Mobile ở quê nhà

Game MobilePC - Console

Auto Chess Mobile - 'Cờ nhân phẩm' sắp có trên hệ console

eSportsGame Mobile

Auto Chess sắp có giải đấu Đông Nam Á cỡ lớn, cơ hội cho game thủ Việt đã đến