close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Họp báo ra mắt Độc Cô Cửu Kiếm Mobile – Hội tụ tinh hoa kiếm hiệp

Vào 14h ngày 20/01/2016, Game4V đã có cơ hội tham gia buổi trải nghiệm tựa game Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ngay tại trụ sở của NPH SohaGame.

Sau quãng thời gian chuẩn bị dài hơn tới hơn 1 năm trời, cuối cùng vào lúc 14h ngày 20/01 hôm qua, NPH SohaGame đã chính thức giới thiệu tựa game nhập vai kiếm hiệp Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tới toàn thể đại diện các trang tin Game lớn tham gia buổi họp báo. Nhân dịp này, đại diện NPH Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã giới thiệu về những tính năng đặc sắc nhất mà tựa game này sở hửu.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Như chúng ta đã biết, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile hay còn gọi là Cửu Kiếm Mobile là tựa game MMORPG 3D chạy tốt trên cả 2 HĐH iOS và Android với dung lượng gần 150 Mb tương đối nhẹ. Đây là game mobile đầu tiên, hội tụ đầy đủ tinh hoa võ học thượng thừa, với kho tàng khổng lồ chứa gần 100 loại bí kíp, mật tịch, chiêu thức khác nhau. Cùng nhiều tính năng đặc sắc đậm chất kiếm hiệp như: Trùng sinh, kinh mạch, linh bảo, chiến trường… Đặc biệt hệ thống PK của game được đánh giá là độc nhất vô nhị trên mobile.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Trong buổi giới thiệu và trải nghiệm Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, đại diện Game4V đã có cơ hội trải nghiệm sớm tựa game mobile online nhập vai kiếm hiệp này và thu về được khá nhiều thông tin quý giá dành cho cộng đồng game thủ đang háo hức.

doc-co-cuu-kiem-mobile (7)

Qua tìm hiểu của Game4V thì cốt truyện của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile được xây dựng dựa trên bối cảnh triều đại nhà Đường những năm 600-800 sau công nguyên. Thế giới võ hiệp trong game là sự kết hợp các câu truyện thời nhà Đường với sự phân chia phe phái thế lực, các mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm tại các hoạt động phó bản, chiến trường chia là 2 phe. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 4 phái chính bao gồm: Dương Gia (thương), Thần Giáo ( Đao), Võ Đang (Kiếm), Thiên Sơn (Đăng) cùng 2 class sẽ có mặt trong các phiên bản Big Update sắp tới.

doc-co-cuu-kiem-mobile (3)

Quãng thời gian trải nghiệm khá ngắn ngủi nhưng Độc Cô Cửu Kiếm Mobile gây được ấn tượng khá tốt với Game4V qua lối chơi tích hợp những tính năng hay nhất của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile và MU Origin vào 1 sản phẩm. Đầu tiên phải kể đến nền tảng đồ họa ấn tượng từ hình ảnh, bối cảnh, hiệu ứng skill cho đến các thao tác và chuyển động hết sức linh hoạt của nhân vật.

Không chỉ đẹp về đồ họa, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile còn cuốn hút người trải nghiệm qua lối chơi dồn dập với tốc độ nhanh, dứt khoát. Gần như chỉ bằng vài cú chạm là bạn có thể hoàn thành mức trùng sinh đầu tiên sau gần 1h chơi. Sự khác biệt lớn nhất của tựa game nhập vai này chính là việc người chơi không cần phải cầy đồ mà chỉ tập trung “farm” đá để nâng cấp đồ ít nhiều tạo sự cân bằng giữa game thủ nạp tiền và không nạp tiền nhưng đầu tư thời gian.

doc-co-cuu-kiem-mobile (1)

Một điểm phải kể đến chính là hệ thống PK mọi lúc mọi nơi (trừ bản đồ bảo hộ) khiến cho cuộc chiến sinh tồn chốn võ lâm trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile là vô cùng khốc liệt. Nó khá giống với MU Origin khi việc nhân vật của bạn fam quái, train level, làm nhiệm vụ sẽ bị lăn đùng ra chết là điều hoàn toàn có thể sảy ra.

Ngoài ra, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile cũng sở hữu những tính năng vô cùng đắt giá như: kỹ năng, kinh mạnh, thú nuôi, linh bảo, thế lực, đấu trường phe phái, linh bàn, đấu giá, các hoạt động ingame…Chắc chắn sẽ là một sân chơi thú vị dành cho cộng đồng game thủ mobile trong dịp Tết Nguyên Đán 2016 tới đây.

Một số hình ảnh trải nghiệm Độc Cô Cửu Kiếm Mobile của Game4V:

doc-co-cuu-kiem-mobile (4) doc-co-cuu-kiem-mobile (3) doc-co-cuu-kiem-mobile (2) doc-co-cuu-kiem-mobile (5) doc-co-cuu-kiem-mobile (6) doc-co-cuu-kiem-mobile (7) doc-co-cuu-kiem-mobile (8) doc-co-cuu-kiem-mobile (9) doc-co-cuu-kiem-mobile (10) doc-co-cuu-kiem-mobile (11) doc-co-cuu-kiem-mobile (12) doc-co-cuu-kiem-mobile (15) doc-co-cuu-kiem-mobile (16) doc-co-cuu-kiem-mobile (19) doc-co-cuu-kiem-mobile (20) doc-co-cuu-kiem-mobile (21) doc-co-cuu-kiem-mobile (23) doc-co-cuu-kiem-mobile (24) doc-co-cuu-kiem-mobile (26)

 

[fresh_embepost pid=”303862″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Thục Sơn 4D - Thay đổi để tạo đột phá cho một siêu phẩm MMORPG

Game Mobile

Top 3 cao thủ đạt 10 triệu lực chiến Nghịch Thiên Với Ta