close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Họp báo ra mắt Chiến Thần Dota, ấn định Open Beta 08/01

Nhân dịp Alpha Test, NPH VTC Game đã tổ chức sự kiến giới thiệu Chiến Thần Dota cùng với việc công bố Open Beta vào ngày 08/01.

Vào 15h ngày hôm nay 04/01, NPH VTC Game đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm game mobile online đầu tiên trong năm 2016 – Chiến Thần Dota tới toàn thể giới báo, trang tin game tại trụ sở chính tại Hà Nội. Trong buổi họp báo ra mắt, đại diện VTC Game đã giới thiệu những tính năng đặc sắc của Chiến Thần Dota – Tựa game đa thể loại sở hữu tính năng MOBA vô cùng đặc sắc.

chiến thần dota

Từ những thông tin mà đại diện NPH cung cấp và những gì mà Game4V trải nghiệm trực tiếp tại trụ sở VTC Game, Chiến Thần Dota sở hữu một nền tảng đồ họa Unity 3D ưa nhìn từ tạo hình nhân vật Chibi cho đến bối cảnh ingame đầy màu sắc. Lối chơi trong Chiến Thần Dota là sự kết hợp của nhiều thể loại từ ARPG, thẻ bài cho đến MOBA. Nhiệm vụ của bạn sẽ thu thập các loại tướng Dota cùng đồng hành trong những trận đánh.

chien-than-dota (17)

Trong trận đánh người chơi có thể chuyển đổi để điều khiển các heroes. Chiến Thần Dota có nhiều chế độ chơi với những quy luật cũng như vật phẩm có thể đạt được khác nhau như: ải chính tuyến, vượt tháp, thử thách, đấu trường, khai mỏ…Chiến Thần Dota có hệ thống Đấu trường Online khá hấp dẫn với những màn PvP đối kháng thời gian thực 2vs2 giữa những game thủ với nhau.

chiến thần dota chien-than-dota (19) chien-than-dota (20)

Ngoài ra, các nút bấm cũng được thiết kế khá gọn gàng, vừa phải qua đó gián tiếp tạo sự thoải mái cho người chơi. Hơn nữa, khác với những tựa game pha trộn thể loại MOBA khác, Chiến Thần Dota còn tích hợp thêm 2 phím mới nhằm mục đích giúp game thủ dễ dàng hơn trong việc điều khiển cũng như chủ động trong chiến thuật đã định sẵn.

[mecloud]kdYINYZ7Vx[/mecloud]

Một số hình ảnh trải nghiệm Chiến Thần Dota của Game4V:

chien-than-dota (14) chien-than-dota (15) chien-than-dota (13) chien-than-dota (12) chien-than-dota (11) chien-than-dota (10) chien-than-dota (9) chien-than-dota (7) chien-than-dota (6) chien-than-dota (5) chien-than-dota (4) chien-than-dota (3) chien-than-dota (2)

Thông tin từ NPH VTC Game cho biết, Chiến Thần Dota sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào ngày 08/01/2016 tới đây.

Tham gia fanpage Hội nghiện “game mobile” và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây

[fresh_embepost pid=”304129″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Top 20 game iOS có doanh thu cao nhất trên App Store Trung Quốc

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12