Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Honkai Impact 3 server SEA đã chính thức cho tải về, 11h trưa nay bắt đầu mở cửa

Ngay nửa đêm ngày đầu tiên của tháng 11, miHoYo Limited đã cho phép các game thủ tải về sớm Honkai Impact 3.

Theo đó, ngay từ bây giờ nếu các bạn đã đăng kí từ trước thì đã có thể tải game về máy điện thoại của các bạn rồi. Hoặc nếu bạn nào chưa đăng kí thì có thể truy cập link sau để cài đặt:

Android: https://goo.gl/N7T7ih

iOS: https://goo.gl/MXuCfG

hk3-sea1

Một điều khá thú vị là theo những gì công bố ảnh chụp screenshot trên Appstore, game sẽ hỗ trợ cả tiếng việt cho game thủ Việt. Thật tuyệt vời phải không? Nói qua một chút về Honkai Impact 3 (Băng Hoại), game dựa theo cốt truyện của manga cùng tên, tiếp nối cốt truyện của Guns Girl, câu chuyện kể về hành trình mạo hiểm của Kiana, Raiden Mei và Bronya cùng chiến đấu chống lại “Honkai” dưới sự lãnh đạo của sĩ quan chỉ Huy, giải cứu thế giới.

.

Người chơi sẽ được trải nghiệm chiến đấu cùng các nữ chiến thần Valkyrie với các tính cách khác nhau, mang đến trải nghiệm chiến đấu cực kỳ sống động và ngoạn mục, trải nghiệm toàn diện thế giới Honkai độc đáo. Gameplay của game không có quá nhiều khác biệt với các game nhập vai khác với góc nhìn thứ 3, các nút bấm hỗ trợ kĩ năng được làm đơn giản để game thủ dễ dàng nắm bắt.

hk3-sea2

Hiện tại, với việc có hỗ trợ đa ngôn ngữ thì có thể ngay trong ngày đầu tiên mở cửa game sẽ bị tình trạng nghẽn máy chủ bởi lượng truy cập tăng đột biến. Dung lượng game tải về cũng là khá lớn, do đó các bạn hãy thật nhanh chân tải sớm để có thể không bị trậm chễ khi game ra mắt nhé!

Bài liên quan
Game Mobile

Công bố 25 game mobile download nhiều nhất mọi thời đại

Góc Nhìn

Vì sao game phát hành ở Việt Nam thường có tuổi đời ngắn?

Game Mobile

Thiên Nhược Hữu Tình Mobile - Game chuyển thể phim Hồng Kông ra mắt

Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.