close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Mobile

Honkai Impact 3 sẽ biến mất khỏi appstore NA sau ngày 20/11

Sự việc này chỉ xảy ra với cụm server Trung Quốc của Honkai Impact 3 mà thôi.

Mới đây, 1 fanpage của Honkai Impact 3 là Honkai Impact International Community đã đưa ra thông báo về việc các game thủ ở khu vực Bắc Mĩ sẽ không còn download được Honkai Impact 3 máy chủ Trung Quốc ở appstore NA nữa.

hk3-remove

Cụ thể, thông báo này như sau:

Thưa các thuyền trưởng:

Ứng dụng game Honkai Impact 3 sẽ bị xóa khỏi Appstore Bắc Mĩ trong ngày 20/11/2017. Ai-chan muốn đảm bảo rằng tất cả trang bị hiện tại cũng như quá trình chơi sẽ đều được lưu lại trên máy chủ Trung Quốc.

Nếu bạn có ý muốn tiếp tục chơi bằng tài khoản hiện tại, chúng tôi khuyến cáo rằng bạn nên đăng kí và đăng nhập vào Appstore Trung Quốc và download phiên bản mới nhất của game. Game sẽ cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản hiện tại hoàn toàn bình thường. Tất cả dữ liệu trong tài khoản sẽ không bị ảnh hưởng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ qua email: css@mihoyo.com

Như vậy là các game thủ ở khu vực Bắc Mĩ có thể yên tâm rằng dữ liệu tài khoản game của họ sẽ vẫn được bảo toàn tại máy chủ Trung Quốc mà không gặp bất cứ sự cố nào. Công việc hiện tại chỉ là kiếm 1 tài khoản Appstore Trung Quốc và download lại game mà thôi.

hk3-promo

Honkai Impact 3 là tựa game nhập vai nổi bật hiện đang công phá thị trường game Việt Nam. Với hình ảnh dựa trên manga cùng tên với nền đồ họa mô phỏng các nhân vật khá chi tiết và dễ thương, không khó để miHoYo thu hút các game thủ đặc biệt là những người yêu thích anime Nhật Bản tham gia vào tựa game này. Cốt truyện game xoay quanh cuộc chiến giữa các Valkyrie và các quái thú Băng Hoại, trong game bạn sẽ được điều khiển Valkyrie tham gia vào các nhiệm vụ mà game đặt ra. Từ đó khám phá về cốt truyện cũng như các hệ thống của game.

Fanpage Facebook: www.facebook.com/HonkaiImpact3rd/

Địa chỉ website: asia.honkaiimpact3.com

Bài liên quan
Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10

Game Mobile

TikTok gặp khó trong việc phát hành game mobile ở nước ngoài

7.3
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Ảo Tu Tiên sau một tuần ra mắt chính thức