close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Honkai Impact 3: Ra mắt phiên bản mới “Sakura Luân Hồi”

GMO hành động 3D Honkai Impact 3 được phát triển bởi miHoYo, chính thức ra mắt phiên bản mới “Sakura Luân Hồi”!

Nhân vật mới – Yae Sakura cuối cùng cũng được gia nhập cuộc chiến, mở ra một thế giới ngoại truyện mới – Thế Giới Mở “Sakura Luân Hồi”, cùng bước vào ký ức luân hồi của Yae Sakura khám phá câu truyện về Sakura cực kỳ hấp dẫn!

Nhân vật mới – Yae Sakura gia nhập chiến đấu

Bản cập nhật lần này sẽ ra mắt nhân vật mới, là nhân vật mà các đội trưởng luôn mong mỏi – Yae Sakura cuối cùng cũng gia nhập đội hình bằng hình thức – Thức tỉnh linh hồn! Valkyrie cấp A “Yaezakura” là nữ thần cận chiến có thuộc tính Sinh Vật, thông qua đánh dấu kẻ địch, xóa đánh dấu tạo sát thương. Valkyrie cấp S “Gokamiso” là nữ thần cận chiến có thuộc tính Robot, tích trữ động năng xong phát động tấn công phạm vi khoảng cách vừa, sát thương đóng băng là chủ yếu. Theo tình hình hiện tại, tính kháng thuộc tính Băng của các kẻ địch đều không cao, cho nên lực chiến của “Gokamiso” trở nên vô cùng mạnh.

2 3 4

Ngoại truyện mới – Thế Giới Mở beta “Sakura Luân Hồi”

Ngôi làng phủ đầy hoa anh đào, ghi dấu vòng luân hồi không thể né tránh của Yae Sakura. Lần này, đích thân đội trưởng sẽ thay đổi số mệnh của cô ấy… Ngoại truyện mới “Sakura Luân Hồi” xuất hiện dưới dạng Thế Giới Mở beta, với bối cảnh hoành tráng, và còn nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ đợi chinh phục! Không chỉ tìm hiểu câu chuyện luân hồi của Yae Sakura mà Đền Shinto, Ủy Thác Mạo Hiểm,… hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và phần thưởng hấp dẫn!

6 7 89

Sau khi vượt ải luân hồi thứ 3, ngoại truyện luân hồi sẽ được mở và câu chuyện của [Quái vật trong hộp] Higokumaru cũng sẽ được kể tại đây!

10

Trang bị mới – Tăng cường vũ khí, mở rộng quân bị

Do nhân vật mới xuất hiện nên kho vũ khí của Hyperion cũng sẽ nhập về 2 vũ khí chuyên dùng cho Yae Sakura – Linh Đao·Cherry Tuyết, Phỏng Linh·Băng Thiên, giúp đội trưởng phát huy tối đa năng lực của Yae Sakura. Ngoài ra, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm thêm các vũ khí, vết thánh mới khá thú vị.

11

Kết thúc phần nhá hàng nội dung cập nhật Honkai Impact 3 về nhân vật mới, bản đồ mới, gameplay mới, và trang bị mới rồi, các đội trưởng có cảm thấy sôi động không ạ? Vậy hãy sẵn sàng lãnh đạo các Valkyrie chống lại Honkai ngay đi nào!

Website: http://asia.honkaiimpact3.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/HonkaiImpact3rd

Bài liên quan
Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Phim-Truyện

Liệu xem anime bằng VR có phổ biến trong tương lai?

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin Anime, Góc tâm sự game thủ 26/06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.