close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

Honkai Impact 3 ra mắt phiên bản mới 100% Tập Thơ Lửa – Flame Soul, God Carol cùng xuất kích

Honkai Impact 3 là Game mobile 3D được nghiên cứu và phát triển bởi miHoYo, nay xuất hiện thêm nhân vật hoàn toàn mới, linh hồn Valkyrie  thức tỉnh Yae Sakura cấp A「Flame Soul」, Theresa Cấp S「God Carol」cùng nhau tham chiến!

 

Tiếp Tế Mở Rộng giới hạn thời gian

Tiếp Tế Mở Rộng giới hạn thời gian mở, tham gia ngay để có cơ hội nhận được Linh hồn thức tỉnh Valkyrie YaeSakura cấp S「Flame Soul」, Theresa cấp S「God Carol」. Game thủ đừng bỏ lỡ cơ hội này nha

Trong giấc mơ, Miko đã thức tỉnh trong hình hài Võ sĩ, song kiếm trong tay múa võ giữa biển lửa. Trăm năm nay, ý niệm của Thánh chưa bao giờ nhạt phai, linh hồn hóa thành lễ phục bảo vệ tình yêu.

Valkyrie cấp S「God Carol」:  Nhân vật tấn công tầm trung, sở hữu kỹ năng cộng thêm sát thương nhóm cực lớn, và tuyệt chiêu lỗ đen hút địch. Valkyrie cấp A「Flame Soul」:  Linh hồn Strikes thức tỉnh, nhân vật mang tính thao tác, sở hữu sát thương Lửa và lực áp chế cự li gần cực mạnh.

1

2

Ải trải nghiệm Nhân vật mới

Trong thời gian này, đặc biệt mở Thẻ trải nghiệm ải「Bài ca cuộc sống」. Trong ải người chơi sẽ được chơi thử「God Carol」kết hợp với vũ khí thích hợp nhất trong phiên bản hiện tại, cung cấp cho người chơi dùng thử, giúp người chơi trải nghiệm chiến lực của vũ khí và nhân vật.

3

4

5

6

Mở Cốt truyện chính Chương 6 – Tù Nhân Babylon

Kiana lén bám theo Theresa tiến vào chiến trường Honkai 2 được dựng bởi số liệu ảo. Trên đường Kiana đã gặp gỡ và kề vai sát cánh chiến đấu cùng Cecilia. Họ đuổi theo Herrscher 2 đến trước phòng thí nghiệm Babylon tại Siberia và câu chuyện được tiếp diễn…

 

Phúc Lợi Đăng Nhập

Trong thời gian event, hoàn thành đăng nhập 7 ngày, người chơi sẽ nhận ngay Thẻ Tiếp Tế Mở Rộng, Pha Lê, và cả trang phục riêng thuộc về Valkyrie·Strikes「Blue Memories」.

7

Ưu hóa Nhân vật, cường hóa Trang bị

Các nhân vật Saki Fire, YaeSakura, Himeko v…v và vũ khí  Linh Đao·Cherry Tuyết, Di Vật Thánh 7, đều toàn lực trợ giúp Thuyền trưởng trong cuộc chiến chống Honkai!

Website <Honkai Impact3>: http://asia.honkaiimpact3.com/

Fanpage <Honkai Impact3>: https://www.facebook.com/HonkaiI3rd.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Doanh thu game mobile năm 2020 sẽ tăng lên 77,2 tỉ USD

Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

PC - ConsolePhim-Truyện

Waifu 2D sống động trên màn hình với N0va Desktop

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt