close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Game Mobile

Honkai Impact 3 phiên bản SEA đang diễn ra event Hẹn ước đăng nhập, hé lộ đội hình Valkyrie

GMO Honkai Impact 3 được phát triển bởi miHoYo, đồng phát hành với Ipocket triển khai event Hẹn ước đăng nhập cho phiên bản khu vực Đông Nam Á, hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn!

Các đội trưởng chỉ cần làm theo trình tự các bước tại trang chủ, tham gia event bằng cách đăng ký và đăng nhập, mỗi khi số lượng người hẹn đăng nhập đạt mốc chỉ định, sẽ nhận ngay phần thưởng giới hạn đặc biệt, phần thưởng sẽ được phát trong vòng 1 tháng kể từ khi mở server chính thức, người chơi sẽ nhận quà ngay khi đăng nhập game. Hiện tại số người đăng ký đã đạt 25, phần thưởng bí mật đang chờ đón bạn!

Link event hẹn đăng nhập Honkai Impact 3

Honkai Impact  là GMO hành động, kết hợp linh hoạt giữa 3 thuộc tính và 3 loại phong cách chiến đấu của 3 nhân vật, thông qua đó sáng tạo ra nhiều cách chơi phong phú. Và sau đây Ai Chan sẽ là giới thiệu sơ lược về các nữ thần Valkyrie của chúng ta~

 

 

“Honkai, từng nhiều lần hủy diệt văn minh loài người, nay đã giáng xuống thế giới vốn tươi đẹp này”, một thế giới đầy rẫy Thú Honkai và Sĩ Tử, các nữ thần Valjyrie dũng cảm sát cánh bên nhau đương đầu mọi khó khăn, liệu ai sẽ là người sống sót qua đợt tai họa này?

Đội trưởng có thể chỉ huy các Valkyrie để đối đầu với Honkai, có cô nàng giỏi chiến đấu tầm xa, có nàng thuộc đội ninja hành động như tia chớp, và còn những cô nàng cá tính điều khiển robot hạng nặng.

310x200

“Dòng máu nóng chảy trong người Kaslana ta, sẽ sôi sục vì những người bị Honkai Impact uy hiếp!!” Bím tóc bạc đung đưa trên không, đôi cánh màu ánh trăng phát sáng, càn quét cả không gian chỉ bằng một cú xoay mình! Nàng chiến binh súng đôi bạo lực-Kiana Kaslana ra trận!

1-1

Hồ sơ Valkyrie:

-Họ tên: Kiana Kaslana

-Tuổi: 16

-Vũ khí: White Comet/ Valkyrie-Ranger/ Divine Prayer/ Knight-Moonbeam

-Phương thức tác chiến: Thuật đấu súng

Khi tác chiến, Kiana áp dụng thuật đấu súng và súng đôi tác chiến tầm xa và tiếp cận. Nhào lộn linh hoạt né tấn công của kẻ địch. Skill bạo phát tạo sát thương cực mạnh.

Kiana là nhân vật tiếp cận với các đội trưởng đầu tiên, ngoài phương thức tấn công chủ yếu là thuật đấu súng, Kiana còn có khả năng trị liệu bản thân, tăng sức bền cho đồng đội.

“Ta là Herrscher, hay loài người? Nhưng, chỉ cần có bọn họ, ta sẽ có thể…” Mái tóc đen tung bay, cho dù có bất lực hay tuyệt vọng, vẫn hiên ngang cầm kiếm chém không chút do dự.

Dùng đao chém liên tục, nhẫn thuật hóa tấn công thành vô hình, triệu hồi sấm sét hàng ngàn Volt! Raiden Mei

2

Hồ sơ Valkyrie:

Họ tên: Raiden Mei

Tuổi: 17

Vũ khí: Crimson Impulse / Valkyrie-Bladestrike / Shadow Dash / Lightning Empress

Phương thức tác chiến: Tachi

Dùng thuật Ninja và Tachi tấn công gần. Skill bộc phát tập hợp các loại chiến pháp, thuật phân thân, thậm chí là lực sấm sét.

“Bom sát thương công lực cực đại, tận thế chỉ mới là bắt đầu…” Mái tóc và đôi mắt màu xám tro, dáng vóc nhỏ nhắn xinh xắn nhưng lại vác theo vũ khí hạng nặng. Cỗ máy dồn lực tấn công cực mạnh, phương thức tấn công chủ yếu là pháo dồn lực-Bronya Zaychik.

3

Hồ sơ Valkyria:

Họ tên: Bronya Zaychik

Tuổi: 14

Vũ khí: Valkyrie-Chariot / Yamabuki Armor/ Snowy Sniper / Dimensional Break

Phương thức tác chiến: Thỏ Áo Giáp 19C

Dùng “Thỏ áo giáp 19C” thả hỏa lực tầm xa, điều khiển kẻ địch robot. Skill bộc phát vừa đẹp mắt lại sát thương cao. Điều khiển lỗ đen, có khả năng kiểm soát và phòng ngự cực mạnh, skill bạo phát vừa đẹp mắt lại sát thương cao.

4

Quản lý chiến hạm: Ai chan

“Đội trưởng, hãy ban cho chúng tôi sức mạnh, để chúng ta cùng sát cánh chiến đấu!” Người hướng dẫn tân thủ.

<Honkai Impact 3> là câu chuyện nói về các thiếu nữ đến từ học viện St.Freya, hóa thân thành nữ thần, cùng nhau đối kháng “Honkai”. Người chơi sẽ đóng vai đội trưởng chiến hạm Hyperion, lãnh đạo các nữ thần, sát cánh bên nhau chống lại Sĩ Tử và Thú Honkai, đấu tranh bảo vệ tất cả những điều tốt đẹp trên thế giới.

Mỗi Valkyrie đều có tính cách nhân vật đa dạng, cộng thêm yếu tố lồng tiếng sinh động, mang đến cảm giác như chân thật, hoàn toàn nhập vai vào nhân vật. Ngoài phối âm chiến đấu đặc sắc, người chơi còn có thể trò chuyện và xã giao với Valkyrie, tăng thêm độ thân thiết, biết đâu sẽ phát hiện được nhiều bất ngờ.

5

Honkai Impact 3 là GMO với đồ họa 3D đẳng cấp theo phong cách Anime. Người chơi có thể thỏa sức điều khiển Valkyrie, bằng cách kết hợp skill và vũ khí đa dạng, sáng tạo ra nhiều cách chơi và phương thức độc đáo theo ý mình. Kích hoạt chiêu thức chiến đấu đặc sắc: QTE, Né Thời Không,… bằng nhiều cách khác nhau, mang đến cảm giác sống động, cùng hòa mình vào những trận chiến gay cấn.

Hãy mau gia nhập chống lại tai họa “Honkai”, vì một thế giới tươi đẹp!

Link event Hẹn đăng nhập: http://prelogin.asia.honkaiimpact3.com/?game4v

Trang chủ Facebook: https://www.facebook.com/HonkaiImpact3rd/

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10