Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Honkai Impact 3 phiên bản mới「Wolf’s Dawn」- ra mắt hệ thống Ký Túc Xá!

GMO hành động 3D Honkai Impact 3 được phát triển bởi miHoYo chào đón phiên bản mới「Wolf’s Dawn thức tỉnh」, nhân vật thức tỉnh của Bronya – 2 bộ giáp mới toanh「Wolf’s Dawn」,「Black Nucleus」gia nhập chiến đấu, ngoại truyện mới「Chọn cõi mơ」. Và còn tính năng Ký Túc Xá, trải nghiệm tương tác, kéo gần khoảng cách của bạn với Valkyrie! Nhiều trang bị mới cũng sẵn sàng hỗ trợ các đội trưởng tác chiến.

[su_youtube url=”https://youtu.be/WuDlVCRzNVQ”]

Tải ngay <Honkai Impact 3>, chiến đấu vì thế giới tươi đẹp!>>> http://asia.honkaiimpact3.com/

—-***—-

1-3

——Nhân vật mới: Đăng nhập 7 ngày tặng ngay nhân vật「Wolf’s Dawn」!

Phiên bản mới Honkai Impact 3 sẽ ra lò 2 set áo giáp của Bronya – Valkyrie S「Black Nucleus」, Valkyrie A「Wolf’s Dawn」tham chiến! Vào ngay hôm nay 16/3 sẽ xuất hiện tại Tiếp Tế Mở Rộng!

Đồng thời, từ 16/3-29/3, đăng nhập 7 ngày có thể mở khóa nhân vật mới「Wolf’s Dawn」!

2-1

Áo giáo S thuộc tính sinh vật「Black Nucleus」ra trận với hình dạng Bronya hắc ám, skill tất sát càn quét toàn diện 360 độ, và vận dụng linh hoạt trạng thái ẩn thân quần kẻ địch như chong chóng.

Áo giáp A thuộc tính dị năng「Wolf’s Dawn」ra trận với hình dạng “Thỏ Áo Giáp” kinh điển của Bronya, “Thỏ Áo Giáp” có thể tách khỏi nhân vật, tự động tấn công trong suốt trận chiến, phối hợp với nhân vật tiến hành tác chiến.「Wolf’s Dawn」hình thái thức tỉnh cũng là nhân vật đầu tiên có hộ thuẫn nguyên tố, giảm một lượng lớn sát thương nguyên tố cho toàn thể đồng đội.

3

4

——Hệ thống mới: Party ký túc, Valkyrie chibi xuất hiện!

Phiên bản mới <Honkai Impact 3> lần này, với tính năng mới「Party ký túc」, cuối cùng đã có nơi cho các Valkyrie của chúng ta nội trú! Sau những trận chiến căng thẳng, đội trưởng có thể giúp các Valkyrie bày trí gian phòng, thu thập các loại đạo cụ, nội thất,… tạo nên một căn phòng ấm cúng. Vakyrie trong ký túc xá sẽ hóa thân thành hình tượng chibi siêu cute, tự do đi lại và sử dụng đồ dùng, bạn có thể tương tác với Valkyrie bằng các thao tác: nhấp, kéo rê,…

Đăng nhập tham gia event ngay bây giờ để thu thập đạo cụ hiếm, đừng bỏ lỡ!

5

——Ngoại truyện mới: Giải thoát khỏi cạm bẫy cõi mơ  Ngoại truyện Bronya mới

Tiếp nối ngoại truyện Bronya, sau khi đối đầu với Kokoa, Bronya phá hủy chip sinh vật trong não của mình, sau khi chìm vào trạng thái hôn mê đã rơi vào một cõi mơ huyền ảo… Liệu, một cô gái nhỏ bé có thoát khỏi cạm bẫy này không? Hãy vào ngoại truyện Bronya「Chọn cõi mơ」, giải mã vận mệnh của Bronya ngay!

6

7

Ai chan đã trình bày xong nội dung phiên bản mới Honkai Impact 3「Party Ký Túc」! Có bạn nào háo hức muốn trải nghiệm tính năng Party Ký Túc, ngoại truyện mới Bronya không nà? Vậy thì còn chờ gì nữa, lãnh đạo biệt đội Valkyrie ra trận ngay nào!

Website <HonkaiImpact3>: http://asia.honkaiimpact3.com/

Fanpage <HonkaiImpact3>: https://www.facebook.com/HonkaiImpact3rd

Bài liên quan
Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

7.8
Game MobileReview

2 giờ trải nghiệm Đào Hoa Kiếm Mobile

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.