close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Homefront: The Revolution – Sự trả thù của người Mỹ

Sau những nỗ lực tuyệt vời đề hồi sinh sản phẩm huyền thoại của THQ, cuối cùng Deep Silver cũng đã công bố những thành tựu đáng kể nhất trong một thời gian dài phát triển HomeFront và nó khiến rất nhiều game thủ xúc động.

[mecloud]LRWTuRLTyp[/mecloud]

Homefront là sản phẩm nổi tiếng của THQ, phát triển dựa trên cốt truyện khi Bắc Hàn bắt đầu phát triển vũ khí hạt nhân và hoạt động quân sự, sau đó tiến hành xâm lược toàn bộ Trung Quốc và vùng Đông Nam Á. Từ bàn đạp này, Bắc Hàn tiến hành xây dựng quân đội nhằm xâm lược toàn bộ nước Mỹ. Sau khi cho nổ quả bom EMP trên bầu trời Hoa Kì, toàn bộ hệ thống điện và điện tử, cũng như vành đai phòng thủ của đất nước này sụp đổ hoàn toàn. Chỉ sau 1 tuần, quân đội Mỹ hoàn toàn thất thủ và bị Bắc Hàn xâm lược toàn bộ. Rất nhiều quan chức lãnh đạo của Mỹ đã bị hành hình đưa quốc gia này trở thành thuộc địa của Bắc Hàn. Tuy nhiên, vẫn còn đó những chiến binh giải phóng và phiến quân hoạt động đồng ngầm trong lòng nước Mỹ liên kết với nhau để lật đổ sự thống trị này.

Phần đầu tiên, người Mỹ đã đẩy được quân đội Bắc Hàn ra khỏi San Francisco. Phần thứ 2 mang tên The Revolution do Deep Silver phát triển lấy bối cảnh tại thành phố Philadelphia đổ nát, 4 năm sau khi Bắc Hàn xâm lược Mỹ. Về cơ bản, nơi đây chuyển thành một nhà nước cảnh sát chuyên hoạt động sản xuất vũ khí.

[mecloud]DYz4NTXacQ[/mecloud]

Trong lần giới thiệu gần nhất, Homefront: The Revolution đã công bố những đoạn gameplay đầu tiên cho thấy sự khác biệt hoàn toàn trong lối chơi so với người tiền nhiệm. Từ game FPS đơn thuần, Homefront chuyển hướng sang hành động thế giới mở. Người chơi sẽ vào vai một chiến binh phiến quân của lực lượng giải phóng nhằm lật đổ chế độ độc tài tại thành phố này bằng việc hoàn thành các nhiệmvụ trên bản đồ. Điểm đặc biệt khiến sản phẩm này được game thủ yêu thích là vẫn sẽ sử dụng các vũ khí trong thực tế với khả năng tùy biến và ghép đồ cao. Game sẽ vẫn có phần chơi đơn và bao gồm phần chơi mạng sẽ được tiến hành beta sớm trên XONE và mùa đông năm nay.

Một số hình ảnh mới nhất về Homefront: The Revolution

homefront_the_revolution_gamescom_2015-1-600x338 homefront_the_revolution_gamescom_2015-2-600x338 homefront_the_revolution_gamescom_2015-3-600x337 homefront_the_revolution_gamescom_2015-4-600x337 homefront_the_revolution_gamescom_2015-5-600x337

Homefront lần đầu tiên được công bố trong 2014, hứa hẹn sẽ có mặt trên PC, PS4, XONE, Mac, Linux và có mặt trong năm 2016.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Tiếp bước Uncharted 4, Homefront: The Revolution dội thêm gáo nước ‘trì hoãn’ vào game thủ

Bài liên quan
eSports

Faker hóa thân Azir cực ngầu trong Trailer LCK Mùa Hè 2020

Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến nhận 'mưa lời khen' từ những game thủ được mời thử nghiệm

eSportsGame Mobile

LMHT Mobile chính thức hé lộ gameplay ‘Đấng’ Yasuo

Game Mobile

Lan Lăng Vương Mobile hội tụ đủ yếu tố của dòng game tiên hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.