close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Homefront: The Revolution bị lộ ngày phát hành không chính thức

Tiếp nối Mafia 3, có vẻ như các nhà bán lẻ tại Mỹ đang rất hào phóng khi để lộ luôn ngày ra mắt của sản phẩm FPS vô cùng hấp dẫn Homefront: The Revolution.

homefront_the_revolution_gamescom_2015-5-600x337

Target là một trong số những nhà bán lẻ rất lớn tại Mỹ đã cho game thủ tiến hành Pre-order Homefront: The Revolution. Và nếu bạn đặt mua trước sản phẩm này tại store của Target, bạn sẽ nhận được một tấm Reservation Card. Loại card này được phát hành khi bạn cọc 1 đô gọi là tiền nhận hàng sớm. Và nếu bạn pre-order trước 1 sản phẩm sẽ được 5 đô tiền Giftcard sử dụng cho các mặt hàng đang có ưu đãi với Giftcard. Trong khi vô tình đặt mua trước sản phẩm này, một khách hàng có tên là Kyle đã vô tình nhận được chiếc Card thông báo ngày ra mắt của Homefront: The Revolution trong khi lịch phát hành chính thức của sản phẩm thì hoàn toàn chưa được công bố ngay dưới đây:

homefront_the_revolution_release_date_leak_1-864x1152

Nhà phát triển Deep Silver mới chỉ công bố sản phẩm này sẽ chỉ hoãn vào cuối năm ngoái và chưa có thêm thông tin gì. Phiên bản beta được hứa hẹn đầu 2016 và có trên XONE trước, nhưng lịch Beta thì vẫn chưa được công bố. Có vẻ như một sự vô tình nhỏ trong khâu xử lý của Target đã để lộ thông tin quan trọng này.

Như vậy, một trong những sản phẩm có bối cảnh cốt truyện hấp dẫn nhất miêu tả cuộc chiến Triều Tiên vs Thế giới, từng được THQ phát triển, đang dần trở thành hiện thực với game thủ toàn cầu. Hi vọng, lịch trên sẽ không bị trì hoãn thêm nữa.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”233998″ ]

Bài liên quan
eSports

Thuật ngữ dành cho Valorant

eSports

10 khẩu súng tiêu biểu trong Valorant

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới