close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Hôm nay, thêm một tựa game có Pokémon cho phép download tại Việt Nam

Hôm nay Manga Huyền Thoại đã tung landing, cho phép người chơi download. Tuy nhiên để thưởng thức tựa game bom tấn này cộng đồng phải chờ đến 09:12 ngày 12/07/2016.

Những ngày qua cơn sốt Pokémon Go còn chưa hạ nhiệt thì làng game Việt lại chào đón thêm một tựa game mới cũng xuất hiện Pokémon đó chính là Manga Huyền Thoại. Game đã cho phép tải tại địa chỉ http://manga.scoin.vn/landing. Tuy nhiên để thưởng thức tựa game bom tấn này cộng đồng phải chờ đến 09:12 ngày 12/07/2016.

1 4

Do được xây dựng theo phong cách truyện tranh Nhật Bản nên trong Manga Huyền Thoại không chỉ có Pokémon mà có xuất hiện cả các nhân vật nổi tiếng khác như Digimon, Naruto, Dr. Slump… Với đồ họa tươi sáng, dễ thương. Game thích hợp cả cho thế hệ 10x hay những anh chị 8x, 9x muốn tìm một vé trở về tuổi thơ

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nDU0IYMHHAY” ]

Tuy nhiên trái với vẻ dễ thương ở ngoài, bên trong Manga Huyền Thoại có sự cạnh tranh rất khốc liệt và nhiều hiểm nguy rình rập vì game cho phép PK tự do. Manga Huyền Thoại gần như là tựa game manga duy nhất cho phép PK tự do tại Việt Nam. Điều này chắc chắn sẽ là một điểm cực kỳ thu hút vì hiện nay phần lớn các game đi theo đề tài này đều sở hữu lối đánh theo lượt. Bên cạnh đó game mobile này còn cho phép giao dịch vật phẩm tự do giữa người chơi với người chơi.

2

Game còn có một loạt các hoạt động nổi bật có thể kể đến như: Hệ thống ngũ hành với 5 nguyên tố: Quang, Ám, Hỏa, Thủy, Mộc khắc chế lẫn nhau, hệ thống pk tự do cho phép tự liệt lập combo lên đến 7 skill liên tiếp, bí mật 12 chòm sao… Dĩ nhiên, không vì thế game thiếu đi những tính năng quen thuộc như cường hóa, khảm nạm giúp tăng thuộc tính, hệ thống cánh, thú cưỡi, pet… đều cho phép người chơi tùy biến theo ý mình.

3

4

Thêm một tin vui cho game thủ là Manga Huyền Thoại có thể chơi mượt hầu như trên mọi thiết bị andriod, ios hoặc giả lập trên máy tính. Theo tiết lộ của NPH thì chỉ cần một chiếc điện thoại có giá trên 2 triệu đồng là có thể chơi tốt game.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game và trải nghiệm tại địa chỉ

Tải game: http://manga.scoin.vn/landing

Fanpage: http://facebook.com/manga.scoin.vn

Groups: http://facebook.com/groups/manga.scoin.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Thái Cổ 2 - Game Thái Cổ Thần Vương 2 được mua về Việt Nam thành công

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.