close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Hôm nay là sinh nhật tuyển thủ Levi

Ngày 18/11 là sinh nhật của thành viên đội tuyển GAM Esports. Đó chính là Levi một trong những người đi rừng tốt nhất Việt Nam.

Tuyển thủ Levi gia nhập GIGABYTE Marines nay là GAM Esports (GAM) vào cuối tháng 12/2016. Sau đó anh xuất ngoại để tìm kiếm sự phát triển trong sự nghiệp LMHT. Levi đến hai khu vực lớn của thể thao điện tử nói riêng và LMHT nói chung là LCS và LPL. Anh lần lượt về đội 100 Thieves, JD Gaming. Đến đầu năm 2019 anh quay trở lại quê hương và đội tuyển GAM. Với sự có mặt của anh, GAM vô địch mùa hè 2019 khi đánh bại Team Flash 3-0, đồng thời được tham gia CKTG 2019. Sang năm 2020, GAM 2 lần đứng đầu bảng ở 2 mùa giải xuân, hè. Nhưng đến vòng playoff họ đều thua Team Flash với tỉ số 2-3 tại trận chung kết.

tuyển thủ Levi

GAM Esports thông báo sinh nhật của thành viên Levi

Cách đây không lâu, Levi đã mời cả đội GAM thưởng thức món ngon cua hoàng đế trước loạt trận playoff mùa hè 2020. Anh cũng chia sẻ dự định làm Vlog để phục vụ fan ngoài chuyện thi đấu LMHT chuyên nghiệp. Nhưng cho đến nay anh vẫn chưa có thời gian để thực hiện. Những ngày gần đây, Levi thường stream để giao lưu cùng fan trên Fanpage cá nhân, nơi có gần 300.000 người đang ký theo dõi. Các vị tướng đi rừng yêu thích của tuyển thủ Levi là Lee Sin, Graves, Elise, Gragas, Kha’Zix.

người đi rừng

Fan trêu đùa với Levi vì đang trong mùa chuyển nhượng sôi nổi

Theo ghi nhận từ Gamepedia, Levi đã gia hạn hợp đồng với GAM thêm một năm nữa. Người chơi đường trên Kiaya thì chơi cho GAM đến tháng 02/2022. Năm nay là một năm biến động lớn ở thị trường chuyển nhượng. Pháp sư đường giữa của GAM là Dia1 đã rời đội. Dù chưa chính thức gia nhập đội tuyển nào, nhưng nhiều khả năng Dia1 sẽ về SBTC. Gần đây Dia1 thường xuyên chơi cùng Thầy Giáo Ba, người sở hữu đội SCBT, đội đã mua một suất tham gia thi đấu VCS A mùa xuân 2021. Các fan trên mạng đang đồn đoán nhân sự của GAM 2021 như sau: Đường trên Kiaya, đi rừng Levi, đường giữa Kati, xạ thủ Easylove và hỗ trợ là Bie. Nếu đúng như vậy, mùa giải sắp tới GAM có đến 3 thành viên mới trong đội hình chính.

Xem thêm: Dia1 chính thức chia tay GAM Esports

Bài liên quan
eSports

Kati chính thức gia nhập GAM Esports

eSports

Dia1 chính thức chia tay GAM Esports

eSports

Team Flash tuyên bố 'chia tay' với Kati, người hâm mộ nghi ngờ Dia1 sẽ gia nhập

eSports

Nóng: Levi có thể sẽ thi đấu cho Team Flash ở mùa xuân VCS 2021