close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Hôm nay là sinh nhật Rekkles xạ thủ Fnatic

Trang Twitter của đội Fnatic vừa nhắc fan. Hôm nay là sinh nhật của xạ thủ Rekkles. Người gắn bó gần 8 năm trong vai trò tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT với Fnatic.

Martin “Rekkles” Larsson là người Thuỵ Điển, sinh năm 1996. Anh đến Fnatic lúc mới gần 16 tuổi. Thời điểm đó, Rekkles chưa đủ tuổi để chơi LMHT cho Fnatic ở giải EU LCS (sau này đổi thành giải LEC). Đội Fnatic bèn tạo ra một đội hình phụ là Fnatic. Beta để anh có thể nương thân. Ngày 22 tháng 11 năm 2013, Rekkles chính thức trở thành xạ thủ của Fnatic.

Rekkles

Rekkles thành viên kỳ cựu của Fnatic

Sau khi bị loại sớm ở CKTG LMHT 2014. Rekkles rời Fnatic 5 tháng để chuyển sang hai đội Alliance và Elements. Tháng 05/2015 anh trở lại Fnatic cho đến nay. Rekkles cùng Fnatic vô địch EU LCS mùa hè 2015 và vào đến bán kết CKTG LMHT 2015. Họ để thua đội KOO Tigers 0 – 3. Trận chung kết, SK Telecom T1 đã thắng KOO Tigers 3 – 1 để vô địch giải đấu này lần thứ hai. SK Telecom T1 lúc đó sở hữu đội hình mà sau này họ được gọi là những huyền thoại: Marin, Bengi, Faker, Bang, Wolf.

Fnatic

Các thành viên hiện nay của Fnatic

Giai đoạn 2015 – 2020, Fnatic thường xuyên nằm trong top 3 đội mạnh nhất khu vực Châu Âu. Tham gia CKTG LMHT 4/5 lần, trừ năm 2016. Họ thua đội Unicorns Of Love ở vòng loại khu vực. Rekkles là xạ thủ có nhiệm vụ gánh đội. Fnatic lấy anh làm trung tâm cho chiến thuật của họ. Dù Fnatic rất mạnh nhưng đội thống trị thật sự trong hai năm gần đây là G2 Esports.

Cuộc chiến song mã giữa G2 Esports và Fnatic hấp dẫn ở giải LEC và cả CKTG LMHT. Giải LEC, G2 Esports vô địch tám lần, số lần vô địch của Fnatic là bảy. CKTG LMHT 2018, Fnatic vào chung kết rồi để thua Invictus Gaming 0 – 3. CKTG LMHT 2019, G2 Esports cũng thua FunPlus Phoenix với tỉ số 0 – 3. Năm nay, đội nào sẽ vào sâu hơn ở CKTG LMHT 2020? Chúng ta sẽ sớm được biết trong tháng 10/2020.

Rekkles

Rekkles sẽ một lần nữa gánh đội trong CKTG LMHT?

Tristana, Kennen, Vayne, Sivir và Jhin là những vị tướng yêu thích của Rekkles. Những trận đấu gần đây của anh. Senna, Jhin, Kai’Sa hay được anh nhắm đến. Ở Fnatic, người đi rừng Selfmade cũng chơi rất tốt với các vị tướng có lối đánh mạnh mẽ trong giai đoạn đầu trận. Gồm có Kha’Zix, Elise, Nidalee có thể kết hợp với bộ đôi đường dưới của Fnatic là Rekkles và Hylissang.

Game4V chúc Rekkles có một ngày sinh nhật thật vui vẻ tại Thượng Hải, Trung Quốc. Và thi đấu tốt ở giải CKTG LMHT 2020.

Xem thêm: SofM và những ngôi sao lần đầu dự CKTG

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: TES Karsa tỏa sáng giúp TES lội ngược dòng trước Fnatic

eSports

CKTG 2020: LGD Gaming thi đấu kém cỏi dừng bước tại vòng bảng

eSports

Những thay đổi làm nên diện mạo mới của Team SoloMid

eSports

G2 vs FNC lập kỷ lục LEC về số người xem