close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Holy War tung landing page cùng giftcode cực ‘khủng’

Sáng nay, trang Landing page Holy War bất ngờ xuất hiện tại địa chỉ  http://hw.mobo.vn/landing cùng với sự kiện tặng giftcode giá trị lên tới 2 triệu đồng.

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, Me Corp là đơn vị phát hành Holy War tại Việt Nam, tuy nhiên NPH vẫn chưa xác nhận thời gian ra mắt chính thức. Người chơi đã có thể tải app Giftcode Mobo để nhận giftcode lên tới 2 triệu đồng.

1

Holy War là tựa game di động mang hơi hướng Moba và có hệ thống PK tích hợp nhiều hoạt động mới mẻ như Dị giới chiến, Quốc chiến, Quân đoàn chiến, … đặc biệt kĩ năng QTE sẽ xuất hiện đầu tiên trên thị trường gMO Việt Nam. Holy War thuộc thể loại MMOARPG được phát triển bởi Yeah World trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, xây dựng theo cốt truyện phương Tây sáng tạo về các vị thần sáng thế châu Âu, đặc biệt là cuộc chiến quyết liệt giữa Sigmund với chúa tể bóng tối Dakelon. Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật xuất chúng, mang nhiều năng lực ma thuật tham gia vào cuộc “thánh chiến” giữa hai phe ánh sáng và bóng tối để bảo vệ thế giới.

Holy War có map rộng lớn

Map thế giới trong Holy War

Là một game nhập vai hành động nên Holy War khai thác tối đa những tính năng đặc trưng nổi trội của dòng game này như: thao tác cơ động, real-time fighting, PvP, săn boss trên mọi bản đồ, chiến đấu pet… và các tính năng khá cơ bản như cường hóa, tẩy luyện, lập quân đoàn,… Holy War có hệ thống chiêu thức đa dạng và được tích hợp 6 chiêu thức trực tiếp với các chiêu thức của kĩ năng QTE đầu tiên trên game di động tạo nên một chuỗi combo PK mang sức sát thương khủng khiếp nếu người chơi biết lợi dụng thời cơ.

3

Holy War được game thủ sở tại đánh giá cao về mặt PK trong thế giới gMO hiện nay bằng việc tích hợp kỹ năng QTE trong chiến đấu và lối đánh Moba.

chế độ Moba trong Holy War

Quần chiến Moba

Download Holy War

Hiệu ứng skill trong Holy War

Trong thời gian không xa, game thủ sẽ có dịp trải nghiệm kĩ năng QTE trên di động khi Holy War chính thức ra mắt.

Chi tiết xem tại: http://hw.mobo.vn/landing

>>> gMO Holy War sẽ do MECorp phát hành tại Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau