close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Online

Hội Ngộ Quần Hùng Tại Big Update Ngọa Long Sau Gần 7 năm

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Ngoạ Long Web cũng đã chính thức tung ra phiên bản mới Lưu Tinh Truy Nguyệt cùng hàng loạt sự kiện ưu đãi hấp dẫn và hàng loạt tính năng mới.

image001

Ngọa Long Web là một tựa game chiến thuật có đề tài tam quốc, được phát hành tại thị trường Việt Nam đã rất lâu, thế nhưng Ngọa Long vẫn liên tục cập nhật phiên bản mới, thêm tính năng mới để tạo hứng thú cho người chơi, có thể kể đến một số bản cập nhật mới gần đây như: Hỏa Thiêu Liên Doanh, Thiện Trận Xảo Biến, và bây giờ là Lưu Tinh Truy Nguyệt. Ở phiên bản mới lần này, game thủ sẽ được trải nghiệm một số tính năng mới như: mở quốc ấn thứ 7, thêm 3 phó bản mới, truyền thuyết tướng, nâng cấp thành chính,… và một số tính năng khác.

https://www.youtube.com/watch?v=a4ROC_poVHE

 

Phó bản mới, thế lực mới

Điểm đáng chú ý đầu tiên trong bản cập nhật mới chính là việc cung cấp thêm 3 phó bản mới: Duyện Châu Chiến, Từ Châu Chiến và Kỳ binh tấn công. Song song đó là các thế lực: Bắc Ngụy, Đông Ngô và Lữ Bố. Việc thêm phó bản và thế lực mới hứa hẹn sẽ mang đến những trận thư hùng nghẹ thở cho game thủ.

image002

image003

image004

image005

image006

image007

Truyền thuyết tướng

Trong bản cập nhật lần này, Ngọa Long cũng sẽ bổ sung vào hệ thống truyền thuyết tướng một số vị tướng như: Từ Hoảng, Thái Sử Từ, Chung Hội, Từ Thứ và một số kỹ năng mới cho các vị tướng này.

image008

image009

image010

Một số tính năng khác

Ngoài ra, trong bản cập nhật lần này, Ngọa Long còn có thêm một số tính năng khác như mở quốc ấn thứ 7 (level thành chính đạt cấp 200 trở lên) và được nâng cấp thành chính lên level 250.

image011

image012

image013

Hàng loạt sự kiện ưu đãi trong và ngoài game

Chào mừng phiên bản mới sắp ra mắt, nhóm vận hành cũng đã chuẩn bị hàng loạt sự kiện ưu đãi trong và ngoài game rất hấp dẫn. Theo đó, game thủ truy cập vào fanpage của trò chơi để Like & Share video trailer giới thiệu phiên bản mới sẽ có cơ hội nhận phần thưởng là những mã code rất có giá trị trong game (chi tiết các game thủ truy cập vào fanpage đế xem thêm).

Ngoài ra, khi tham gia sự kiện trong game, các game thủ sẽ được nhận thêm các phần thưởng như: Áo thun xinh xắn, Gia Cát Lượng nhồi bông cực kỳ cute.

Cuối cùng, NPH cũng sẽ dành tặng cho các game thủ rất nhiều gift code như: code tân thủ, code 360 game, code 360 game plus, code zing me. Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội tăng cấp nhanh chóng, hãy theo dõi và tham gia các sự kiện của Ngọa Long để nhận gift code nhé.

image014

Để biết thêm chi tiết về phiên bản, các game thủ có thể theo dõi trên fanpage, trang chủ của Ngọa Long.

Trang chủ: http://ngoalong.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpagengoalong/

Group: https://www.facebook.com/groups/grngoalongvn

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?