close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Hồi Đáo Tam Quốc ấn định ngày Alpha Test có reset nhân vật

Vào sáng nay, webgame “bom tấn” được chuyển thể từ bộ phim xuyên không cùng tên của hãng TVB, Hồi Đáo Tam Quốc đã chính thức ấn định thời gian mở cửa thử nghiệm không giới hạn tài khoản tham gia, có reset nhân vật tại cổng 123Game.

Đi kèm với thông báo ra mắt giai đoạn Alpha Test game Hồi Đáo Tam Quốc vào lúc 10h ngày 4/1, NPH OneWorld còn công bố gói quà tặng khủng dành cho một người chơi khi tham gia giai đoạn Alpha Test lên tới 30.000 Vàng (tương ứng với 30.000.000 Đồng). Có thể nói với gói quà tặng này người chơi có thể yên tâm “quậy nát” Hồi Đáo Tam Quốc mà không phải vướng bận gì.

hồi đáo tam quốc

Nếu bạn chưa biết, Hồi Đáo Tam Quốc là tựa game có cốt truyện khai thác yếu tố xuyên không (trở về quá khứ) được chuyển thể từ tựa phim cùng tên do hãng TVB danh tiếng phát hành. Với hơn 600 máy chủ đã ra mắt trên cổng game lớn nhất tại Trung Quốc QQ.

game hồi đáo tam quốc

Hãy là người đầu tiên chơi thử tựa game chuyển thể từ phim của TVB

Tham gia game, người chơi sẽ hoá thân thành Mã Vân Tín thực hiện chuyến du hành ngược thời gian trở với Tam Quốc thời chiến loạn. Tại đây, Hồi Đáo Tam Quốc trao cho người chơi quyền định đoạt số phận của 3 nước Nguỵ – Thục – Ngô. Hứa hẹn đây sẽ là tựa game hấp dẫn đáng chơi trong những ngày đầu năm 2016. Hãy cùng tham gia ngay tại đây nhé

Trang chủ: http://hoidaotq.123game.vn/

Fanpage: http://facebook.com/hoidaotamquoc.123game.vn

 

[fresh_embepost pid=”302206″ ]

[fresh_embepost pid=”301659″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt