close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Hogwarts Legacy bị dời ngày phát hành tới năm sau

Chỉ mới vài tuần đầu năm mới nhưng game thủ đã đón nhận tin không vui đầu tiên đó là Hogwarts Legacy bị dời ngày phát hành sang tận 2022.

Hogwarts Legacy

Thông báo dời ngày phát hành trên Twitter của Hogwarts Legacy

Vào rạng sáng hôm nay trên trang Twitter của Hogwarts Legacy đã đăng một tin đáng buồn với các fan của chú bé phù thủy, đó là tựa game dự tính cho phép họ đến thăm ngôi trường của cậu đã buộc phải dời tới năm sau mới ra mắt. Nội dung của thông báo như sau:

“Chúng tôi muốn gửi lời biết ơn sâu sắc nhất tới các fan hâm mộ vì đã dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho Hogwarts Legacy kể từ khi game được công bố. Tuy nhiên chúng tôi rất lấy làm tiếc vì việc tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho các phù thủy tương lai khó khăn hơn những gì chúng tôi nghĩ. Vì thê mong các bạn hãy cho tựa game thêm ít thời gian để chúng tôi có thể hoàn thiện mọi khía cạnh. Hẹn gặp lại các bạn vào 2022.”

Hogwarts Legacy

Game sẽ có nhiều hoạt động khác nhau để game thủ khám phá

Được công bố vào cuối năm 2020, Hogwarts Legacy đã nhanh chóng lọt vào top những tựa game được mong chờ nhất, nhờ lời hứa sẽ cho các game thủ có những trải nghiệm khó quên tại ngôi trường phù thuỷ cổ kính. Điều này đã khiến cả fan hâm mộ chú bé phù thủy lẫn các game thủ năm dành nhiều thời gian để hóng hớt từng thông tin ít ỏi về tựa game này, vì đã quá lâu rồi thế giới game đã vắng bóng những phép màu nhiệm đến từ những chiếc đũa thần. Game thủ lại còn phấn khích hơn khi biết Hogwarts Legacy sẽ có lối chơi mở cho phép người chơi tự do khám phá các hoạt động hàng ngày của một học sinh của trường. Bạn sẽ được tự do lựa môn học lẫn nhà mà mình muốn theo, để rồi từng bước trở thành một phù thủy huyền thoại.

Việc game bị dời ngày phát hành hành có thể khiến bạn cảm thấy không được vui, nhưng hãy nhớ tới những tựa game được phát hành vội vàng (tiêu biểu là Cyberpunk 2077) đều không có kết quả tốt. Vì thế nếu muốn có được những phút giây tuyệt vời nhất thì hãy biết cảm thông, và cho nhà phát hành thêm một ít thời gian để hoàn thiện trò chơi.

Bài liên quan
PC - Console

5 game hay mà bạn có thể chơi trên cả PlayStation 5 và Xbox mới