close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Học Viện Chiến Tranh về Việt Nam lấy tên LOL Arena

Học Viện Chiến Tranh – Tựa game mobile lấy đề tài Liên Minh Huyền Thoại sẽ được NPH MeCorp phát hành dưới tên gọi LOL Arena.

Như Game4V đã đưa tin, tựa game ăn theo Liên Minh Huyền Thoại – Học Viện Chiến Tranh đã được NPH MeCorp mua về Việt Nam và sẽ lấy tên phiên bản Việt hóa là  LOL Arena.

LOL Arena

Qua tìm hiểu, LOL Arena là tựa game mobile thể loại chiến thuật nhập vai có lối chơi giống với Dota Truyền Kỳ của NPH VNG. Game có cơ chế thẻ tướng lấy toàn bộ các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại vô cùng quen thuộc đối với fan hâm mộ tựa game MOBA đình đám này. Tham gia vào LOL Arena, người chơi có thể chiêu mộ những vị tướng yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại với sức mạnh và khả năng khác nhau sắp xếp đội hình cùng nhau vượt qua những phó bản trong game.

Học Viện Chiến Tranh

LOL Arena sở hữu nền tảng đồ họa 2D đơn giản nhưng bắt mất với nhiều màu sắc, tạo hình nhân vật phong cách Chibi ngộ nghĩnh. Nhìn chung, tựa gMO này sở hữu hình ảnh ưa nhìn và âm thanh dễ nghe tạo thiện cảm tốt với game thủ ngay lần đầu trải nghiệm.

hoc-vien-chien-tranh (7) hoc-vien-chien-tranh (1) hoc-vien-chien-tranh (2) hoc-vien-chien-tranh (4) Học Viện Chiến Tranh hoc-vien-chien-tranh (8)

Các trận đấu trong LOL Arena khá giống với Dota Truyền Kỳ với hình thức 5vs5, người chơi có thể để chế độ auto hoặc lựa chọn sử dụng skill các vị tướng. Để tăng sức mạnh cho đội của mình thông qua các tính năng thường thấy của dòng game nhập vai như cường hóa, trang bị, tăng cấp, tăng phẩm chất,… từ đó với những sự sắp xếp chiến thuật hợp lý.

Hiện tại, LOL Arena đang trong quá trình Việt hóa, game dự kiến sẽ ra mắt trong thới gian tới.

[fresh_embepost pid=”296851″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Game Mobile

Hướng đi nào làm mới ngành game mobile Trung Quốc?