close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Học Viện Bảo Bối – Game Pokemon đấu bài đầu tiên sắp xuất hiện tại Việt Nam

Một sản phẩm game Pokemon đấu thẻ bài mang tên Học Viện Bảo Bối đã cập bến thị trường game trong nước, sẽ ra mắt trong thời gian không xa.

Theo những thông tin chúng tôi có được, tựa game Học Viện Bảo Bối là một trò chơi di động, phát hành miễn phí trên các nền tảng di động. Trò chơi được phát hành bởi cổng game 360game.

Sản phẩm Học Viện Bảo Bối khai thác đề tài game Pokemon vốn được cộng đồng game thủ, fan anime, manga cực kỳ yêu thích. Game có tên nguyên bản là Khẩu Đại Thời Quyết. Cả thế giới những nhân vật Pokemon huyền thoại sẽ được tái hiện trên những thẻ bài ma thuật thú vị.

Bạn sẽ tiến hành sưu tầm những lá bài, là những Pokemon thân thuộc để lắp ghép thành một đội hình chiến đấu. Game Học Viện Bảo Bối như đúng tên gọi của nó sẽ có số lượng bảo bối cực kỳ phong phú, lên đến hàng trăm Pokemon để tạo thành một học viện. Mỗi lá bài sở hữu những sức mạnh riêng và mang bản chất của chính Pokemon đó.

Người chơi có thể đem những lá bài mình sở hữu tham gia cuộc đấu trong đấu trường kịch tính và quyết liệt nhất. Việc chênh lệch về sức mạnh ban đầu của thẻ bài Pokemon chưa nói lên điều gì vì người chơi Học Viện Bảo Bối 360game có thể tiến hành nâng cấp chúng. Bạn có thể dùng lá bài cùng Pokemon đó hoặc khác để nâng cao sức mạnh, cộng điểm chiến đấu.

Hình thức giao diện đấu bài trong game chiến thuật này có nét gần gũi như dòng game cờ nhân phẩm hiện nay, tuy nhiên diện tích hẹp hơn. Hình ảnh, màu sắc trong game đẹp mắt, biến hóa kỳ ảo mang đến sự thú vị.

Hiện tại, tựa game đang trong quá trình hoàn thiện phần chuyển Việt ngữ, dự kiến ra mắt trong tháng 11. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/hvbb.360game.vn

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokémon: Farfetch'd sắp tuyệt chủng vì nó là món ăn phổ biến

Phim-Truyện

Pokémon: Cách các Poké Ball thực sự hoạt động

Game Mobile

Game MOBA Pokémon của Tencent đang tuyển tester tham gia thử nghiệm

Phim-Truyện

Điểm danh lại các thành tích mà Satoshi đã đạt được sau các Giải vô địch Liên đoàn