close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Học theo Call of Duty WWII, Halo 6 cũng ‘quay về với nguồn cội’

Có vẻ như Call of Duty không phải là series game bắn súng duy nhất muốn “tìm về lại với nguồn cội của mình”, khi Halo 6 cũng đang rục rịch thực hiện một kế hoạch tương tự.

Halo 6, bất kể nó có tên gọi nào khác trong tương lai và bất kể thời điểm nào sẽ ra mắt, cũng sẽ đưa Master Chief trở thành nhân vật trung tâm. Cả cốt truyện lẫn các trường đoạn hành động sẽ phải xoay quanh vị anh hùng huyền thoại này, sau những lời phàn nàn từ những người hâm mộ lâu năm, rằng phiên bản thứ 5 của Halo, Guardians, không mang lại cho họ cảm giác “đủ và đã” trong vai vị anh hùng truyền thuyết.

Halo 6

Thông tin này được trích dẫn từ chính vị giám đốc thương hiệu của series, Frank O’Connor, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí GamesTM.

“Chúng tôi đã quảng bá tựa game theo cách mà chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những sự ngạc nhiên”,  Frank O’Connor nói với GamesTM. “Nhưng đối với một số fan và nhất là người hâm mộ Master Chief, nó chỉ mang lại một nỗi thất vọng lớn vì họ muốn vào vai Chief nhiều hơn”.

Thực tế, Halo 5 là sản phẩm được đánh giá cao khi nó được chính thức phát hành. Trong game. người chơi chia tách thời gian ra để vào vai 8 nhân vật, nhưng chủ yếu vẫn là giữa Master Chief và Spartan Locke – người có nhiệm vụ săn tìm vị anh hùng của chúng ta. Một số game thủ lại không hài lòng với màn xé lẻ này và đã thẳng thắn phản hồi lên 343 Industries.

Halo 6

Bởi thế, Halo 6 có lẽ sẽ không góp mặt bất kỳ nhân vật mới nào như lời O’Connor nói, bởi ông đặc biệt chú trọng đến những ý kiến của các fan.

“Tăng gấp đôi thời lượng câu chuyện của Master Chief và tập trung vào khai thác anh ta có lẽ là bài học dễ dàng rút ra nhất từ Halo 5,” O’Connor nói thêm.

Halo 6 hiện chưa được chính thức công bố và nhiều khả năng sẽ không được ra mắt trong năm nay. Mặc dù vậy, chúng ta có thể nghe ngóng thêm nhiều hơn về tựa game này tại E3 2017 vào tháng Sáu tới. Hồi tháng hai, Bonnie Ross, lãnh đạo của 343 Industries, nói rằng Halo 6 và tất cả các trò chơi Halo tiếp theo “sẽ luôn có tính năng chia màn hình (cho mục chơi nhiều người) từ nay về sau”.

Theo Polygon

Bài liên quan
PC - Console

Spider Man và Call of Duty: WWII sẽ được miễn phí trên PS4

Game Mobile

Shadowgun War Games - Sản phẩm FPS 5v5 ấn định thời gian ra mắt

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)