close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Cộng Đồng

Học tập Việt Nam, CrossFire châu Âu cũng ra thông cáo chiêu mộ Youtuber

Dường như hướng đi tuyển dụng các Youtuber tài năng đang là xu thế chung của các quốc gia phát hành CrossFire (CF).

Như các bạn đã biết trong năm 2017, Đột Kích đã khởi đầu chiến dịch chiêu mộ các Youtuber tài năng trong cộng đồng để thông qua họ có thể quảng bá cho hình ảnh của mình. Sự thật thì nhờ có chiến dịch này mà hiệu quả về mặt hình ảnh là tương đối tốt cho VTC Game. Mặc dù có chút lùm xùm không đáng có ở giai đoạn cuối năm nhưng suy cho cùng thì mức độ thành công của Youtuber CF là không thể phủ nhận.

10

Nguyễn Trung Kiên “Pino” – 1 Youtuber khá nổi tiếng trong cộng đồng CF (đứng giữa)

Dường như nhận ra sự hiệu quả từ chiến dịch này của VTC Game, Gamerage – NPH CF tại khu vực châu Âu đã quyết định học tập và thực hiện một dự án có hướng đi giống hệt như những gì dự án Đột Kích đã làm. Mới đây, Gamerage đã thông báo về việc đánh tiếng liên hệ tuyển dụng các Youtuber tài năng cho dự án của mình. Về yêu cầu và quyền lợi cũng khá tương đồng với các Youtuber CF Việt Nam.

Thông báo của Gamerage

Thông báo của Gamerage

Thực ra trong các khu vực phát hành CF thì châu Âu dường như là khu vực có lượng người chơi thuộc dạng gần như thấp nhất trong các phiên bản, có lẽ lượng người chơi ở đây chỉ nhỉnh hơn phiên bản CF được phát hành tại Nhật Bản mà thôi. Lí do được lí giải cho tình trạng này là do CF không thể cạnh tranh nổi với CS:GO tại lục địa già, mặt khác bộ môn CS đã là tượng đài FPS trong suy nghĩ của các gamer FPS châu Âu từ rất lâu rồi. Do đó, NPH Gamerage hi vọng dự án này sẽ đem lại bộ mặt tốt hơn cho CF tại khu vực này.

Bạn là 1 gamer CF có tài năng trong lĩnh vực làm video review vũ khí, và tuyệt nhất là bạn đang sinh sống ở châu Âu thì bạn có thể tham gia vào dự án này nếu hứng thú, chi tiết hơn các bạn có thể xem tại ĐÂY.

Bài liên quan
Tuyển Dụng

[HCM] Senspark tuyển dụng vị trí Unity Game Developer, Cocos Creator,... (Lương thỏa thuận)

Tuyển Dụng

[HCM] Skylink Group tuyển dụng Leader 2D Artist

Tuyển Dụng

[HCM] Solar App tuyển dụng việc game 2D Artist (Lương up to 1000$)

Tuyển Dụng

[HN] Zitga Studios tuyển việc làm game IT Business Analyst (Lương 15-25tr)