close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Hoành Tảo Thiên Hạ hứa hẹn về một phiên bản khủng nhân dịp 01 tuổi

Nhân dịp kỉ niệm tròn 01 tuổi, Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ tiếp tục cho ra mắt một phiên bản “khủng” với nhiều cải tiến đáng kể. Bên cạnh đó thông tin về buổi offline tại hai tỉnh thành lớn vào ngày 15/06 cùng hàng loạt các sự kiện tri ân người chơi cũng được NPH hé lộ.

[float_one_half_left]Tên game: Hoành Tảo Thiên Hạ
NPH: FPT Online
Trang chủ: http://hoanh.gate.vn[/float_one_half_left]

Chào đón chuỗi sự kiện trong tháng 06, sắp tới Hoành Tảo Thiên Hạ cũng rục rịch cho ra phiên bản mới. Ở phiên bản lần này, Hoành Tảo Thiên Hạ lại tiếp tục biến hóa với nhiều thay đổi mạnh mẽ về tính năng, vật phẩm. Các cột mốc tối cao ở phiên bản trước tiếp tục bị phá vỡ, thách thức khả năng chinh phục của những tuyệt đại cao thủ Hoành Tảo.

Nổi bật nhất phải kể đến việc ra mắt chiến trường Liên server Quần Hùng Tranh Bá. Mỗi người chơi đạt cấp 65 và lực chiến từ 200.000 trở lên có thể cá nhân tham gia chiến trường, phần thưởng là thanh Đồ Long Đao truyền thuyết. Chiến trường hứa hẹn sẽ khởi đầu một mùa hè rất “nhiệt” cho người chơi Hoành Tảo Thiên Hạ, quy tụ hàng loạt cao thủ hàng đầu ở nhiều server trong những trận đấu vô cùng kịch tính, gay cấn.

Anh1_chien_truong_quanhung_tranh_ba_sap_khai_mo

Chiến trường Quần Hùng Tranh Bá sắp khai mở

Bên cạnh đó, các vật phẩm trân quý như “cặp đôi hoàn hảo” Bảo Giáp – Huyết Kiếm cấp 10 tiếp tục được nâng lên cấp 11, hỗ trợ đắc lực cho các cao thủ trong quá trình hành tẩu giang hồ. Tính năng Ngự Thần của Bảo Giáp tiếp tục mở cấp 9, 10 thách thức khả năng “farm” của nhân sĩ Hoành Tảo.

Anh2_canh_gioi_toi_cao_trong_game_tiep_tuc_bi_pha_vo

Cảnh giới tối cao trong game tiếp tục bị phá vỡ

Hàng loạt các tính năng khác cũng được mở thêm trong đợt cập nhật lần này, bao gồm: Thăng cấp Giang Hồ Uy Vọng, mở boss Âu Nhã Kỳ , Châu Tinh Hằng trong hệ thống Khiêu Chiến Quần Hiệp, mở khóa kỹ năng cho hệ thống Hiệp Khách Giang Hồ cùng nhiều phụ bản mới, map mới được bổ sung,… Những thay đổi này thêm một lần cuốn các nhân sĩ Hoành Tảo vào vòng đua tranh khốc liệt, giành lấy danh hiệu võ lâm chí tôn.

Anh3_map_moi_hac_thuy_danh_cho_nhan_vat_cap_110-120

Map mới Hắc Thủy dành cho nhân vật cấp 110 – 120

Ngoài ra, thông tin về buổi offline là tiêu điểm thu hút sự quan tâm của người chơi. Offline sẽ diễn ra ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào ngày 15/06/2014. Phần thưởng cho người chơi tham dự là bộ 3 VIP Code cùng vô vàn phần quà in-game hết sức giá trị.

Anh4_buoi_offline_nham_tri_an_game_thu_hoanh_tao_thien_ha

Buổi offline nhằm tri ân game thủ Hoành Tảo Thiên Hạ

Chào đón sinh nhật 01 tuổi,  Hoành Tảo Thiên Hạ đồng thời cũng tổ chức nhiều hoạt động tri ân in-game đem đến giá trị thiết thực cho game thủ. Tiêu biểu phải kể đến sự kiện Cải lão Hoàn Đồng, Giang Hồ Ẩn Sĩ – hỗ trợ cho người chơi cũ quay trở lại với gói quà trị giá hàng triệu đồng. Bên cạnh đó là quà tặng online thường xuyên trong suốt tháng 6 và một sự kiện đặc biệt – Bảo Rương Tri Ân sẽ xuất hiện vào đầu tháng 7.

Anh5_hang_loat_su_kien_hap_dan_sap_dien_ra_trong_game

Hàng loạt sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra trong game

Như vậy, có thể nói rằng tháng 06 này là tháng diễn ra nhiều sự kiện ý nghĩa nhất từ trước tới nay của cộng đồng Hoành Tảo thiên Hạ. Ngay từ bây giờ, game thủ Hoành Tảo có thể đăng ký offline tại đây và giành lấy cơ hội nhận được phần thưởng có giá trị.

Trang chủ: http://hoanh.gate.vn

Bài liên quan
Game Online

Hoành Tảo Thiên Hạ bất ngờ trở lại, lấy tên Hoành Tảo 3D?

Game Online

Game nửa triệu đô Long Môn Tiêu Cục được Việt hóa như thế nào?

Game Online

Long Môn Tiêu Cục: Sự hội tụ của Chinh Đồ, HACQ và HTTH

Game Online

Hoành Tảo Thiên Hạ 2 là 'tục danh' của Long Môn Tiêu Cục?