close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Hoành Tảo Thiên Hạ – Nơi người chơi viết Thần Điêu Hiệp Lữ

Sau những hé lộ từ trước tết, người chơi Hoành Tảo Thiên Hạ đã phải chờ đợi khá lâu phiên bản cập nhật được cho là cuộc cách mạng cả về tính năng và nội dung thì đến hôm nay, biết bao công sức đợi chờ đó đã được đền đáp khi NPH Hoành Tảo Thiên Hạ chính thức công bố tên và thời điểm cập nhật.

Với tên gọi “Hiệp Lữ Chiến Thần”, phiên bản cập nhật mới nhất của Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ chính thức đến tay những đại hiệp trong game vào ngày 04/03/2014.

Hẳn bất cứ ai là fan của Kim Dung đều không lạ gì những nhân vật trong “Thần điêu hiệp lữ” – tiểu thuyết kiếm hiệp về tình yêu hay nhất của ông. Trong phiên bản Hiệp Lữ Chiến Thần game thủ của Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ có cơ hội tái ngộ những nhân vật huyền thoại trong  bộ truyện kinh điển này. Thay vì góp mặt như những NPC ở các phiên bản trước, họ đảm nhận một vai trò hoàn toàn mới: Bạn đồng hành cùng người chơi chinh chiến trên khắp các chiến trường.

Hoành Tảo Thiên Hạ

Nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp trong truyện Kim Dung

Tính năng Giang Hồ Trợ Thủ chính là điểm nhấn của phiên bản Hiệp Lữ Chiến Thần. Bên cạnh đó phiên bản này cũng đánh dấu sự xuất hiện của thần thú Kỳ Lân đã từng làm xôn xao cộng đồng game thủ Hoành Tảo Thiên Hạ bởi sức mạnh hiếm có của mình, cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn khác được giới thiệu trong đoạn trailer của phiên bản mới.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=35lCKegjJL4 “]https://www.youtube.com/watch?v=35lCKegjJL4 [/su_youtube]
Trailer phiên bản Hiệp Lữ Chiến Thần

Hàng loạt thay đổi sẽ giúp game trở nên cân bằng hơn, hứa hẹn sự bùng nổ của những cuộc đua tàn khốc, những trận đấu kịch tính cũng như thỏa mãn tối đa đam mê chinh chiến của game thủ. Giờ đây, game thủ không còn là “kẻ ngoài cuộc” bị dẫn dắt bởi bất kỳ mạch truyện nào nữa. Chính họ sẽ là người viết nên những huyền thoại về “Hiệp Lữ Chiến Thần” của riêng mình, chiến đấu và chiến thắng bên cạnh sự trợ giúp đắc lực của các trợ thủ đặc biệt, vượt qua vô vàn hành trình vất vả để đạt đến đỉnh cao của võ học.

Hoành Tảo Thiên Hạ

Nàng Tiểu Long Nữ trợ thủ của người chơi Hoành Tảo Thiên Hạ

Để có thêm hành trang tham gia phiên bản mới này của Hoành Tảo Thiên Hạ, người chơi có thể tranh thủ nhận 02 Item Code: Phú Quý và Cát Tường với nhiều vật phẩm mang tính hỗ trợ cao trong cả lên level (kinh nghiệm đan, lệnh phụ bản) hay lên chiến lực (chân khí đan) cộng với những set đồ tím cấp 40, và 60, cùng với cường hóa thạch và bảo thạch cấp 06. Code sẽ được phát rộng rãi từ ngày 03 – 10/03/2014 tại đây.

Code sẽ được phát rộng rãi từ ngày 03 – 10/03/2014 tại đây.

Trang chủ: http://hoanh.gate.vn

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Thần Điêu Hiệp Lữ 2 Mobile giành giải thưởng game mobile 2019

Game Online

Những tựa game online bom tấn tại Việt Nam ra đi trong cay đắng vì NPH "chết yểu"

Game Mobile

Xạ Điêu tam bộ khúc - đề tài bất tận cho Game Mobile kiếm hiệp

Game Mobile

Nhìn lại 5 gMO đáng chú ý thời gian qua tại thị trường Việt Nam