close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Hoành Tảo Thiên Hạ bất ngờ trở lại, lấy tên Hoành Tảo 3D?

Tựa game nhập vai 3D đình đám một thời Hoành Tảo Thiên Hạ dường như đang có những dấu hiệu hồi sinh tại Việt Nam với những động thái ra mắt Fanpage và địa chỉ trang Web mới đây…

Vừa qua, chúng tôi đã ghi nhận được về trường hợp xuất hiện một trang Fanpage game lạ trên mạng xã hội Facebook mang tên Hoành Tảo 3D. Và nhắc đến hai chữ Hoành Tảo thì hẳn đa phần game thủ Việt đều nghĩ ngay tới cái tên Hoành Tảo Thiên Hạ – cái tên đã từng gây tiếng vang lớn tại thị trường game Việt trong giai đoạn 2013 – 2015.

Dạo qua một vòng trang Fanpage Hoành Tảo 3D, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những nội dung được đăng tải trên trang Fanpage dù không đề cập cụ thể nhưng đều nói về cái tên Hoành Tảo Thiên Hạ. Và điều này càng củng cố thêm giả thuyết về việc tựa game 3D này sẽ được phát hành trở lại tại Việt Nam.

hoành tảo 3D

Trang Fanpage của Hoành Tảo 3D

Thậm chí, trang Fanpage này còn liên tục khẳng định Hoành Tảo 3D là sản phẩm chính chủ, “nói không với fake và clone”. Sở dĩ Fanpage Hoành Tảo 3D liên tục nhấn mạnh về cụm từ chính chủ có lẽ là do vấn nạn server lậu nổi lên sau thời gian Hoành Tảo Thiên Hạ chính thức đóng cửa tại Việt Nam. Tuy nhiên thì khi được hỏi về Nhà phát hành, quản trị viên của Hoành Tảo 3D lại chưa muốn tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì. Bên cạnh đó, địa chỉ trang chủ của Hoành Tảo 3D cũng đã được thiết lập nhưng vẫn chưa có một nội dung nào đáng lưu ý.

hoành tảo 3D

Trang chủ của game vẫn chưa có nội dung cụ thể

Dành cho những ai chưa biết thì Hoành Tảo Thiên Hạ là một tựa game nhập vai 3D đã từng làm mưa làm gió tại Việt Nam trong giai đoạn 2013 – 2015. Với nền tảng đồ họa tân tiến cùng lối chơi đa dạng và có chiều sâu, tựa game này đã đạt được không ít thành tựu tại thị trường game online Việt vốn đang bước vào thời kỳ bão hòa. Chỉ sau một năm ra mắt, tựa game này đã cán mốc 1 triệu tài khoản đăng ký, một con số đáng mơ ước đối với bất kỳ một sản phẩm game online nào.

hoành tảo 3D

Và cũng có số phận tương tự như Chân Long Giáng Thế, Hoành Tảo Thiên Hạ nói lời chia tay game thủ Việt hoàn toàn không phải do những vấn đề chuyên môn, mà gắn liền với sự giải thể của Nhà phát hành FPT Online. Và trên thực tế, ngay cả khi đóng cửa, tựa game này vẫn nhận được sự yêu mến của đông đảo game thủ Việt, minh chứng là hàng loạt cụm máy chủ lậu đã được lập ra sau khi phiên bản chính thức đóng cửa và rất nhiều trong số đó vẫn còn hoạt động cho đến thời điểm này.

hoảnh tảo 3D

Dù có thể khẳng định gần như chắc chắn rằng cái tên Hoành Tảo 3D thực chất chính là Hoành Tảo Thiên Hạ, nhưng có lẽ vấn đề mà người hâm mộ tựa game này quan tâm nhất hiện nay chính là việc tựa game này sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian nào và sẽ do Nhà phát hành nào chịu trách nhiệm vận hành? Tất cả những thông tin mới nhất về Hoành Tảo 3D sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong các bản tin sau, mời các bạn chú ý đón xem!

[fresh_embepost pid=”341657″ ]

[fresh_embepost pid=”341756″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)