close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Hoành Tảo Thiên Hạ 2 sẽ do FGame phát hành tại Việt Nam

Nhà phát hành FGame có thể sẽ ra mắt Hoành Tảo Thiên Hạ 2 vào thời gian sắp tới.

Theo nguồn tin của Game4V, nhà phát hành FGame sẽ ra mắt tựa game Hoành Tảo Thiên Hạ 2 vào thời gian sắp tới. Ngoài ra đơn vị này cũng có mong muốn mua lại tựa game Hoành Tảo Thiên Hạ đã từng được FPT Online phát hành từ nhà sản xuất Gamewave.

Hoành Tảo Thiên Hạ

Hoành Tảo Thiên Hạ do FPT Online phát hành tại Việt Nam

Qua tìm hiểu được biết, Hoành Tảo Thiên Hạ 2 thật tế là một sản phẩm game cùng do Gamewave phát triển nhưng hoàn toàn độc lập với Hoành Tảo Thiên Hạ trước đây. Điểm đáng chú ý là sản phẩm này có rất nhiều tính năng giống với Hoành Tảo Thiên Hạ nên phía FGame mong muốn đổi tên thành Hoành Tảo Thiên Hạ 2, việc tạo cảm giác gần gũi và thuận lợi cho đông đảo game thủ vẫn yêu mến trò chơi có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

hoanh-tao-thien-ha (3)

Ngoài ra, theo đại diện của FGame chia sẻ thì đơn vị này cũng mong muốn mua được quyền phát hành tiếp Hoành Tảo Thiên Hạ từ Gamewave nhưng thương vụ vẫn đang trong quá trình đám phán. Nếu tất cả diễn ra thành công thì cả 2 phiên bản do Gamewave phát triển sẽ do FGame phát hành tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

hoanh-tao-thien-ha

Hoành Tảo Thiên Hạ là một game có nền tảng 3D với lối chơi hành đổng A-RPG. Hoành Tảo Thiên Hạ đem đến cho người chơi một cảm giác vừa mới lạ, vừa quen thuộc. Trong game, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 nhân vật, tương ứng với 4 loại vũ khí là Đao, Kiếm, Liềm, Thương. Sau khi đã chọn bạn không thể thay đổi vũ khí của mình. Mỗi loại sẽ có một thế mạnh khác nhau. Game cũng rất đa dạng với 3 loại nhiệm vụ chính: Nhiệm vụ chính tuyến. Nhiệm vụ phụ tuyến và Nhiệm vụ Phong Vân.

Hoành Tảo Thiên Hạ 2

Liệu Hoành Tảo Thiên Hạ có về tay FGame hay không, Hoành Tảo Thiên Hạ 2 có những tính năng nào thú vị, hãy truy cập Game4V để cập nhật thông tin vào những ngày tới.

>>> 4 Webgame đang ‘đặt bom hẹn giờ’, gamer Việt nên chú ý

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Online

Cửu Thiên 3 chính thức ra mắt game thủ Việt 22/10

Game Online

Cửu Thiên 3 - Webgame giữa thị trường game Mobile