close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Hoành Tảo Thiên Hạ 2 lộ Fanpage, ngày ra mắt đang đến gần

Hoành Tảo Thiên Hạ 2 sẽ do nhà phát hành FGame ra mắt trong thời gian tới.

Cách đây không lâu, Game4V có đăng tải bài viết về việc nhà phát hành FGame đã mua thành công tựa game Hoành Tảo Thiên Hạ 2. Mới đây, theo các thông tin tìm hiểu, game đã chính thức ra mắt Fanpage của mình tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hoanhtao2. Động thái này cho thấy ngày ra mắt của game đang đến rất gần.

hoanh-tao-thien-ha-2

Fanpage Hoành Tảo Thiên Hạ 2 chính thức lộ diện

Mặc dù fanpage này chưa có nhiều thông tin, tuy nhiên với dòng chữ “Coming Soon” rất to giữa màn hình, cùng với nội dung giới thiệu “Hoành Tảo Thiên Hạ 2 là sản phẩm thế hệ mới của Hoành Tảo Thiên Hạ phiên bản 2013” gây khá nhiều tò mò cho các game thủ.

hoanh-tao-thien-ha-2

Logo của game được đăng tải

Qua tìm hiểu được biết, Hoành Tảo Thiên Hạ 2 thật tế là một sản phẩm game cùng do Gamewave phát triển nhưng hoàn toàn độc lập với Hoành Tảo Thiên Hạ trước đây. Điểm đáng chú ý là sản phẩm này có rất nhiều tính năng giống với Hoành Tảo Thiên Hạ nên phía FGame mong muốn đổi tên thành  Hoành Tảo Thiên Hạ 2, việc tạo cảm giác gần gũi và thuận lợi cho đông đảo game thủ vẫn yêu mến trò chơi có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Ngoài ra, theo đại diện của FGame đã từng chia sẻ với Game4V, đơn vị này cũng mong muốn mua được quyền phát hành tiếp Hoành Tảo Thiên Hạ từ Gamewave nhưng thương vụ vẫn đang trong quá trình đám phán. Nếu tất cả diễn ra thành công thì cả 2 phiên bản do Gamewave phát triển sẽ do FGame phát hành tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Dj89ZZvAoGc”]https://www.youtube.com/watch?v=Dj89ZZvAoGc[/su_youtube]

Một video của Hoành Tảo Thiên Hạ trước đây

Hoành Tảo Thiên Hạ là một game có nền tảng 3D với lối chơi hành động A-RPG. Hoành Tảo Thiên Hạ đem đến cho người chơi một cảm giác vừa mới lạ, vừa quen thuộc. Trong game, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 nhân vật, tương ứng với 4 loại vũ khí là Đao, Kiếm, Liềm, Thương. Sau khi đã chọn bạn không thể thay đổi vũ khí của mình. Mỗi loại sẽ có một thế mạnh khác nhau. Game cũng rất đa dạng với 3 loại nhiệm vụ chính: Nhiệm vụ chính tuyến, Nhiệm vụ phụ tuyến và Nhiệm vụ Phong Vân.

hoanh-tao-thien-ha

Các thông tin chi tiết hơn về Hoành Tảo Thiên Hạ 2 sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới, mời các bạn cùng theo dõi.

>>> Hoành Tảo Thiên Hạ 2 sẽ do FGame phát hành tại Việt Nam

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test