close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Hoành Tảo Thiên Hạ 2 bất ngờ đổi tên Long Môn Tiêu Cục, ra mắt tháng 5

Tựa game Long Môn Tiêu Cục đang chuẩn bị các công đoạn cuối cùng, sẽ ra mắt trong thời sắp tới.

Cách đây không lâu, Game4V có đưa tin tức về việc nhà phát hành FGame sẽ ra mắt tựa game Hoành Tảo Thiên Hạ 2, đây là một trong những sản phẩm được rất nhiều game thủ trong nước quan tâm, đặc biệt là những game thủ đã yêu mến Hoành Tảo Thiên Hạ (HTTH) trước đó.

Mới đây, theo nguồn tin riêng của chúng tôi đơn vị này sẽ sử dụng cái tên Long Môn Tiêu Cục (LMTC) khi ra mắt chính thức tại Việt Nam thay vì cái tên Hoành Tảo Thiên Hạ 2.

long-mon-tieu-cuc

Lý giải cho việc đổi tên tựa game trước khi phát hành, một đại diện của FGame chia sẻ: “Lúc trước chúng tôi dự tính lựa chọn tên game là Hoành Tảo Thiên Hạ 2 vì đây là một sản phẩm được phát triển tiếp theo nối gót Hoành Tảo Thiên Hạ cùng của nhà phát triển Gamewave, ngoài ra nếu bạn đã chơi HTTH trước đây sẽ thấy rằng sản phẩm này có rất nhiều nét tương đồng”, anh này nói tiếp, “tuy nhiên, sau khi xem xét thì việc lựa chọn tên game đi theo sản phẩm đã phát hành tại Việt Nam thì tập game thủ quan tâm đến trò chơi sẽ bị co hẹp lại, ngoài ra do sản phẩm này có cốt truyện rất thú vị, theo một bộ phim truyền hình nổi tiếng nên chúng tôi quyết định chọn tên Long Môn Tiêu Cục để phác họa chính xác hơn các nổi bật cửa tựa game”.

long-mon-tieu-cuc (7)

Tìm hiểu chi tiết về Long Môn Tiêu Cục, đây là tựa game kiếm hiệp – nhập vai – đa nền của Quake Game (công ty con của Gamewave – đơn vị chủ quản Hoành Tảo Thiên Hạ) và được phát triển dựa trên nền tảng của tựa game này. Tương đồng với HTTH, LMTC được mua bản quyền khá sớm từ giai đoạn phát triển và dự kiến phát hành gần như song song với thị trường bản địa. Game đã ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 10/5 và dự kiến tới tay game thủ Việt trong tháng 5 này.

long-mon-tieu-cuc (4)

Long Môn Tiêu Cục khai thác sâu về đề tài vận tiêu với sự xuất hiện của Tiêu Cục, Tiêu Sư. Lấy bối cảnh đất nước Trung Hoa thời Minh, giang hồ có thế lực Quỷ Tinh Giáo nhiễu loạn, nội bộ triều cương lục đục bởi phe phái giao tranh. Để tránh tai mắt, Minh Hoàng triệu tập cao thủ khắp nơi lập ra Long Môn Tiêu Cục, bề ngoài vẫn giao thương buôn bán nhưng khi cần có thể xông pha vì xã tắc.

long-mon-tieu-cuc (6)

Long Môn Tiêu Cục đem đến một góc nhìn mới về thế giới giang hồ võ hiệp dưới góc độ của một Tiêu Sư. Bước chân vào LMTC, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác Tiêu Sư thực thụ từ các hoạt động như vận tiêu, kinh doanh, thu nợ,… đến những việc đại sự giang hồ như chống lại yêu ma, ác Đảng và cả ngoại xâm luôn lăm le dòm ngó.

long-mon-tieu-cuc (2)

Quãng thời gian đồng hành cùng các Tiêu Sư Long Môn phá giải âm mưu vây quanh vương triều Đại Minh đem đến cho người chơi vô vàn cảm xúc từ hồi hộp, kịch tính đến bình dị, sâu lắng,… cùng muôn vàn khó khăn đang chực chờ. Bánh xe vận mệnh bởi mỗi quyết định mà xoay chuyển theo hướng hoàn toàn khác…

Game sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào thời gian tới, ngoài ra nhà phát hành cũng chuyển đổi Fanpage cho game qua một fanpage mới, bạn có thể theo dõi tại đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/longmontieucuc?fref=ts

>>> Hoành Tảo Thiên Hạ liên tục bị làm ‘lậu’, đóng cửa cũng không yên?

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?