close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

Game Online

Hoành Tảo Giang Hồ vừa mới sống dậy đã dính ngay nghi án game lậu?

Hoành Tảo Giang Hồ rất có thể là một tựa game không bản quyền, chưa có sự cho phép phát hành từ phía nhà sản xuất.

Như đã đăng tải tin game trước, một landing page xuất hiện với cái tên Hoành Tảo Giang Hồ, cùng với đó là Slogan “Đội mồ sống dậy”. Việc này đã khiến không ít game thủ cho rằng đây là phiên bản tái sinh của Hoành Tảo Thiên Hạ vốn được nhà phát hành FPT Online ra mắt trước đây.

Tuy nhiên, mới đây theo nguồn tin từ một cựu nhân viên của nhà phát hành FPT Online cung cấp, thì dự án game Hoành Tảo Thiên Hạ đã được nhà sản xuất Gamewave ngừng từ rất lâu và chưa có ký kết bản quyền với nhà phát hành nào từ phía Việt Nam, điều này cũng có nghĩa rằng tựa game Hoành Tảo Giang Hồ ở trên hoàn toàn có thể là một game lậu, không có bản quyền chính thức.

hoanh-tao-giang-ho

Hoành Tảo Giang Hồ có thể là game không bản quyền

Nếu tham gia vào một tựa game không có bản quyền, đồng nghĩa với việc game thủ sẽ chơi trên một phiên bản chấp và và tồn tại rất nhiều lỗi , bên cạnh đó game sẽ không được nhà sản xuất cung cấp các phiên bản cập nhật cũng như tính năng mới. Tham gia một game lậu, game thủ sẽ chịu rất nhiều thiết thòi, thậm chí đã từng có rất nhiều game lậu đột nhiên đóng cửa khiến người chơi mất trắng công sức của mình mà không biết kêu cứu vào ai.

Liên quan đến Hoành Tảo Thiên Hạ, cách đây không lâu, nhà phát hành FGame đã có những động thái cho thấy mua được tựa game Hoành Tảo Thiên Hạ 2, dự kiến ra mắt game trong thời gian tới. Đây được xem là một sản phẩm được phát triển độc lập và có nhiều thay đổi so với “đàn anh” Hoành Tảo Thiên Hạ, nhưng trong game vẫn được nhà sản xuất Gamewave đưa vào những hình ảnh quen thuộc gần gũi với game thủ Việt.

hoanh-tao-thien-ha-2

Hình ảnh Hoành Tảo Thiên Hạ 2

Các thông tin chi tiết hơn về Hoành Tảo Thiên Hạ 2 sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới, mời các bạn cùng theo dõi.

>>> Hoành Tảo Thiên Hạ 2 lộ Fanpage, ngày ra mắt đang đến gần

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Nhai Ảo Mộng Open Beta tại thị trường Đài Loan

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới