close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Online

Hoàng Tử Rồng là tên chính thức của Tem Phép Thuật 2

Tem Phép Thuật đã chính thức được hồi sinh vào hôm qua với cái tên mới – Hoàng Tử Rồng.

Như đã đăng tải tin game trước, nhà phát hành VTC Game đã chính thức thông báo hồi sinh tựa game Tem Phép Thuật với phiên bản 2 của trò chơi, sau hơn 4 tháng ngừng vận hành. Được biết, phiên bản này lấy tên chính thức là Hoàng Tử Rồng với rất nhiều tính năng mới mà đội ngũ vận hành đã nâng cấp, cải thiện.

Hoàng Tử Rồng

Nếu bạn chưa biết, vào hồi tháng 8 vừa qua, VTC Game bất ngờ thông báo đóng cửa game Tem Phép Thuật sau chưa đầy nửa năm ra mắt. Mặc dù là một game mobile online, nhưng cộng đồng game thủ tâm huyết dành cho trò chơi này khá đông đảo. Trước sự ủng hộ và kêu gọi nhiệt tình của người chơi, nhà phát hành hứa hẹn sẽ hồi sinh trò chơi trong một tương lai không xa.

Hoàng Tử Rồng

Game thủ tỏ ra thích thú khi Tem Phép Thuật hồi sinh.

Nói về Hoàng Tử Rồng, đây là một tựa game theo thể loại bài ma thuật thế hệ thứ 3 trên thế giới, đây là thế hệ mới nhất trong thể loại này mang nhiều tính năng đặc sắc. Game lấy chủ đề là những con tem thư mang sức mạnh huyền bí với 3 hệ tương khắc là nước, lửa sét thuộc 6 chủng là người, quỷ, thần, tanker, hồi máu và nguyên liệu.

Hoàng Tử Rồng

Người chơi sẽ sưu tập bộ tem của mình, sắp xếp lựa chọn chiến thuật chơi cho mình để chinh phục các màn chơi cũng như thi đấu với nhau. Trong game người chơi không chỉ đối kháng bằng chiến thuật sử dụng tem mà còn tham gia nhiều hoạt động xoay quanh việc phát triển bộ tem của mình như xây nhà và quản lý tài nguyên, săn nguyên liệu cường hóa, tiến hóa, chinh phạt tìm kho báu…

Fanpage: https://www.facebook.com/ragmagical

>>> [Phỏng Vấn] Cùng nghe VNG bàn về tương lai DoTa Truyền Kỳ

Bài liên quan
Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10

Game Mobile

TikTok gặp khó trong việc phát hành game mobile ở nước ngoài

7.3
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Ảo Tu Tiên sau một tuần ra mắt chính thức