close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Hoa Thiên Cốt Web bất ngờ cập bến Việt Nam

Hoa Thiên Cốt Web đã được mua về Việt Nam, dự kiến sẽ ra mắt game thủ vào thời gian sắp tới.

Theo nguồn tin mới nhận được, tựa game Hoa Thiên Cốt Web đã được một nhà phát hành trong nước mua về thành công, game đang trong các giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, dự kiến sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong thời gian sắp tới.

hoa-thien-cot-web (1)

Là một webgame 2D lấy cảm hứng từ tiểu thuyết văn học, Hoa Thiên Cốt Online, hay còn được biết đến với cái tên Hoa Thiên Cốt Web gây được ấn tượng cả với cộng đồng fan của bộ tiểu thuyết này khi được đích thân tác giả Fresh Quả Quả tham gia vào dự án game với vai trò cố vấn sản xuất. Chính vì vậy, bối cảnh trong Hoa Thiên Cốt Web được đánh giá là bám khá sát với nội dung của bộ tiểu thuyết, người chơi khi tham gia vào game sẽ có cơ hội được “gặp gỡ” với rất nhiều nhân vật quen thuộc và được yêu thích trong truyện như Hoa Thiên Cốt, Bạch Tử Họa, Mặc Băng Tiên…

hoa-thien-cot-web (2)

Phát triển bởi Junyou Game và được PPS phát hành độc quyền tại thị trường trong nước, Hoa Thiên Cốt Web sở hữu cho mình một nền đồ họa 2,5D tương đối bắt mắt. Tuy chưa thể so sánh được với nhiều tựa game khác trên thị trường, nhưng đối với một webgame, có thể nói, Hoa Thiên Cốt đã có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Được biết, tạo hình nhân vật cũng như bối cảnh trong game được tham khảo khá nhiều từ bộ phim chuyển thể cùng tên của đạo diễn Lin YuFen. Vì vậy không quá khó hiểu khi Hoa Thiên Cốt  có thể dễ dàng khoác lên mình một chiếc áo ấn tượng và mang đậm chất điện ảnh.

hoa-thien-cot-web (3)

Lối chơi của Hoa Thiên Cốt Web không có quá nhiều điều để nói, vẫn với phong cách đơn giản, dễ làm quen và tích hợp tính năng auto từ A-Z như những webgame truyền thống khác, người chơi trong Hoa Thiên Cốt sẽ trở nên khá nhàn nhã khi không phải quá bận tâm vào những hoạt động hằng ngày của game. Họ sẽ chỉ thực sự bước vào cuộc chiến sống còn với những hoạt động PvP, PK, tranh đoạt bang hội rực lửa như những tựa game nhập vai khác.

hoa-thien-cot-web (4)

Hoa Thiên Cốt Web mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật, những không được phân chia theo hệ phái, mà mỗi class sẽ là đại diện cho một nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết, đó là: Yêu Tôn – Hoa Thiên Cốt, Nhân Hoàng – Hiên Viên Lãng, Ma Linh – Hạ Tử Huân, Thượng Tiên – Bạch Tử Họa. Chính vì không được phân chia theo kiểu môn phái truyền thống, nên mỗi lớp nhân vật đều có cho mình những bộ kỹ năng đa dụng, từ tấn công, phòng thủ cho đến hồi phục. Tuy các bộ kỹ năng đều hoàn toàn khác biệt so với nhau nhưng chúng đều có thể giúp cho người chơi có khả năng độc lập chiến đấu mà không quá phụ thuộc vào đồng đội.

Game sẽ sớm đến tay game thủ trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và đăng tải thông tin trong các bài viết tiếp theo.

 

[fresh_embepost pid=”267578″ ]

[fresh_embepost pid=”266644″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Transformers: Battlegrounds dành cho fan của robot biến hình

eSports

Monster Truck Championship trò chơi đua xe tải hạng nặng

PC - Console

Dustoff Z trò chơi bắn Zombie thư giãn nhẹ nhàng

PC - Console

9 Monkeys of Shaolin mới ra mắt, chơi được trên nhiều thiết bị