close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Hóa thân thành Zombie trong Call of Duty: Advanced Warfare

Hãy hóa thân làm Zombie trong Call of Duty: Advanced Warfare mà không tốn một xu tiền DLC.

Một thông tin game rất thứ vị ngày hôm nay. Bạn có thể hóa thân thành Zombie trong Call of Duty: Advanced Warfare… à nói thế thì hơi quá, để tôi sửa lại…Bạn hoàn toàn có thể mở khóa một bộ trang phục Zombie trong mục multiplayer Call of Duty: Advanced Warfare mà không tốn một xu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yt45Qz6gLBg#t=207″]

Như các bạn đã biết chế độ chơi Zombie mode của Call of Duty: Advanced Warfare sẽ chính thức có mặt trong thời gian tới. Những gamer sở hữu gói Season Pass trị giá 50 USD sẽ được tiếp cận trước chế độ này. Còn với những gamer khác, Activision thông báo họ sẽ phát hành chế độ chơi Zombie mode này dưới dạng DLC sau (dù chưa biết là bao giờ). Tuy nhiên, nếu yêu thích những sinh vật gớm ghiếc này thì bạn vẫn sẽ có cơ hội chạm mặt chúng trong chế độ Co-op mới Exo-Survival. Sau khi vượt qua được tất cả những thử thách trong Exo-Survival bạn sẽ mở khóa được một màn mang tên Zombies Bonus Wave. Hoàn thành Zombies Bonus Wave và bạn sẽ mở khóa được một bộ skin Zombie trong mục multiplayer của Call of Duty: Advanced Warfare. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Call of Duty: Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare

Để bắt đầu hãy lựa chọn chế độ chơi Exo-Survival. Với chế độ này tôi khuyến khích các bạn nên chơi cùng bạn bè, chỉ để đảm bảo là bạn không chết giữa chừng rồi phải thực hiện lại từ đầu. Ở đây bạn sẽ phải hoàn thành 4 map chính với tổng cộng 225 round. Ở map cuối cùng – Riot map bạn sẽ phải chiến đấu 10 round bình thường, sau đó round thứ 11 một quả bom DNA bomb sẽ được thả xuống, biến tất cả mọi người thành Zombie, đây chính là Zombies Bonus Wave. Sau khi hoàn thành, game sẽ mở khóa cho bạn bộ skin Zombie trong mục chơi multiplayer.

Call of Duty: Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare Call of Duty: Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare

Và đó là cách mà bạn sẽ trở thành Zombie trong Call of Duty: Advanced Warfare vì thế nếu lần sau mà bạn thấy có 1 con Zombie lảng vảng trong phần chơi multiplayer thì bạn biết nó là thế nào rồi đấy.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn khác trên chuyên mục Pc-Console của Game4V.

>>>10 lý do khiến Call Of Duty: Advanced Warfare thành công (Kỳ 2)

>>>Activision tự tin về doanh thu Call of Duty: Advanced Warfare, đính chính về chế độ zombie

Bài liên quan
PC - Console

Activision cảnh báo các game thủ về chiếc máy PS4

Game MobileGame Online

Doanh thu Activision Blizzard quý 4/2020 vượt ngoài mong đợi

Game Online

Activision Blizzard sẽ ở đâu trong 5 năm tới?

Cộng Đồng

Activision kiện Netflix vì 'cướp' nhân sự cấp cao của mình