close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Hóa thân thành sát thủ trong thế giới Chúa Nhẫn với Shadow of War

Kết hợp phong cách Assassin’s Creed với bối cảnh series Chúa Nhẫn, Shadow of War có thể trở thành một trong những bom tấn thế giới mở trong năm 2017.

 

Mới đây, hãng game Monolith tiếp tục tung ra một đoạn clip giới thiệu gameplay của tựa game hành động thế giới mở Middle-Earth Shadow of War. Tiếp nối những thành công của phiên bản đầu tiên, game vẫn giữ cơ chế chiến đấu lai giữa yếu tố tàng hình điêu luyện kiểu Assassin’s Creed và hành động chặt chém hơi hướng Batman Arkham. Tuy nhiên, bản đồ game đã được mở rộng hơn rất nhiều và người chơi có thể tham gia những trận đánh quy mô như một chiến trường thực sự. Cùng với đó, hệ thống kỹ năng của nhân vật cũng có những bước tiến đáng kể với nhiều chiêu thức mới để đối phó với quân đội quái vật hùng hậu của lãnh chúa bóng tối Sauron.

 

Middle-Earth Shadow of War tiếp tục cuộc hành trình của bộ đôi kỵ sĩ Talion và oan hồn yêu tinh Celebrimbor trong cuộc chiến chống lại các thế lực hắc ám ở mảnh đất Mordor. Khác với phiên bản đầu tiên, Talion và Celebrimbor sẽ có nhiệm vụ khó khăn hơn khi phải tìm cách gây ảnh hưởng lớn đến một khu vực rộng lớn trong vùng đất chết chóc. Bù lại, họ sẽ có khả năng thu phục được những đạo quân quái vật để phục vụ cho cuộc chiến sống còn giữa Thiện và Ác. Xét về gameplay, các cơ chế của game đã được mở rộng hơn nhiều với một hệ thống Nemesis cải tiến nhằm tăng độ khó của game mỗi khi người chơi đánh hụt một con trùm. Dự kiến, Middle-Earth Shadow of Mordor sẽ được phát hành vào ngày 22/08/2017 trên 3 hệ máy PC, PS4, và Xbox One.

Bài liên quan
PC - Console

Thêm tin đồn xoay quanh tựa game Batman mới của Rocksteady

Game Mobile

Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn Mobile đang được NetEase Games phát triển

Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến nhận 'mưa lời khen' từ những game thủ được mời thử nghiệm

Phim-Truyện

Bom tấn Godzilla vs Kong nhiều khả năng sẽ phải dời lịch sang 2021