[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Game Mobile

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 9/11

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D, Game Kim Dung của người Việt sẽ chính thức mở cửa vào 10h sáng ngày Thứ Tư 9/11 tới đây. Hiện tại, sản phẩm đã sẵn sàng trên App Store (iOS) và Google Play (Android), cho phép người chơi tải về miễn phí từ ngày 7/11.

Được phát triển dưới sự hợp tác của Lunge Mine Studio (Việt Nam) và VGG Entertainment trong 2 năm, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D được quảng bá là sản phẩm kế thừa nhiều tính năng hấp dẫn, mới lạ mà vẫn giữ được cái “Chất” của dòng game Kiếm Hiệp truyền thống. Theo Lunge Mine Studio, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D được họ trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất trên nền công nghệ Unity 3D.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=X1tPHRnjjDE” ]

Qua clip được NPH hé lộ trước thềm ra mắt vào thứ 4 ngày 9/11/2016, có thể thấy chi tiết nhân vật, thú cưỡi, map cũng như hệ thống skill đều rất mịn, hiệu ứng lân tinh trên thú cưỡi và vũ khí được chăm chút kỹ lưỡng khiến bạn khó có thể rời mắt khỏi nhân vật của mình.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Hình ảnh ingame

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Hình ảnh ingame

Ngoài ra, hệ thống âm thanh ingame cũng tạo nên một điểm cộng cho Hoa Sơn Luận Kiếm 3D. Mở đầu vào game, người chơi như được dắt lối vào khung cảnh thời xưa với tiếng nhạc nền kiếm hiệp nổi lên, những giai điệu sáo trúc du dương khi nhân vật khám phá mọi ngõ ngách trong từng map. Mỗi lúc nhân vật cast skill ingame hô lớn “Kiếm Vũ Cửu Thiên”, “Độc Cô Cửu Kiếm”,… làm cho bạn như được xem một bộ phim Kiếm Hiệp khi nhân vật chính khai triển chiêu thức thất truyền. Giai điệu của Hoa Sơn Luận Kiếm 3D khi thì khiến ta thảnh thơi tận hưởng không khí yên bình trong thành, khi thì hào hùng cùng tiếng trống dồn dập ra quân xuất trận trong vượt ải đánh quái.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Giao diện game

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Giao diện game

Nếu bạn là một fan ruột của truyện kiếm hiệp Kim Dung, có đôi lần nể phục sự hành hiệp trượng nghĩa của Lệnh Hồ Xung trong Tiếu Ngạo Giang Hồ hay sự yểu điệu thiết tha của Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký thì bạn không thể bỏ lỡ cơ hội được chiêu mộ tất cả những nhân vật mình yêu thích chỉ trong một tựa game duy nhất.

Được biết, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D được đưa vào tới hơn 100 nhân vật kiếm hiệp Kim Dung, cùng với những tuyệt học, bí kíp giang hồ,… cũng được trau chuốt tỉ mỉ, giúp làm nổi bật điểm đặc trưng của từng nhân vật.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Hệ thống bí kíp

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Hệ thống bí kíp

Bạn có từng nghĩ xây dựng đội hình mà Tạ Tốn, Đoàn Dự, Cưu Ma Trí, Tiểu Long Nữ cùng sát cánh bên nhau chiến đấu nghe có vẻ khó khăn thì với Hoa Sơn Luận Kiếm 3D chỉ là chuyện nhỏ qua hai ba lần đưa ngón tay. Còn gì tuyệt vời hơn khi chính bạn có thể tự thỏa thích build một line up riêng của mình ?

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Tính năng trận pháp

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Tính năng trận pháp

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D được xây dựng dựa trên lối chơi vượt quan ải kết hợp lối đánh theo lượt cùng cơ chế chiến đấu tự do A-RPG giúp người chơi có thể tương tác thời gian thực, đồng thời chiến đấu với hàng trăm kẻ địch cùng lúc. Lunge Mine Studio đã phát triển một kho nhân vật rất phong phú, mỗi nhân vật lại có một ưu điểm, kỹ năng riêng biệt, góp phần bổ trợ cho nhau nâng cao sức mạnh của cả đội hình. Từng đợt tấn công dồn dập của địch nhân cũng sẽ không thành vấn đề nếu bạn chịu khó thử nghiệm, tự mình dùng những nhân vật có được để lần lượt đẩy lùi hàng ngũ kẻ địch.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Tính năng vận tiêu

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Tính năng vận tiêu

Các tính năng trong Hoa Sơn Luận Kiếm 3D được đội ngũ phát triển sắp xếp vào game một cách hợp lý khi mà từng tính năng sẽ được khai mở mỗi khi nhân vật đạt được một cấp nhất định. Game mang tới đầy đủ những tính năng quen thuộc như săn boss, Chiến trường Tống Kim, Boss liên server, tu luyện bí kíp võ công, tranh đoạt bí kíp hiếm, nhiệm vụ hay phụ bản giúp người chơi thỏa thích thu thập vật phẩm có giá trị. Và điểm không thể không kể đến trong game chính là tính năng “Sinh con” đây là một tính năng đặc biệt sẽ làm nên sức hấp dẫn riêng của Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đang chờ các game thủ khám phá.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Boss thế giới

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Boss thế giới

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D, Game Kim Dung của người Việt sẽ chính thức mở cửa vào 10h sáng ngày Thứ Tư 9/11 tới đây. Hiện tại, sản phẩm đã sẵn sàng trên App Store (iOS) và Google Play (Android), cho phép người chơi tải về miễn phí từ ngày 7/11. Game4v chúc các bạn tìm được chiến hữu để cùng nhau khám phá, hành tẩu giang hồ cũng như chinh phục các thử thách trong Hoa Sơn Luận Kiếm 3D.

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Game Mobile

3h sáng đi nhiệm vụ không có đất “farm quái”: Kiếm Tung 3D công phá BXH trên CH Play và App Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.