close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Phim-Truyện

Họa sĩ của Boruto tiết lộ rằng trong tương lai sẽ có Time Skip

Họa sĩ của manga Boruto: Mikio Ikemoto kiêm trợ lý của tác giả Ukyo Kodachi (nay là Masashi Kishimoto) đã tiết lộ rằng trong tương lai bộ manga này sẽ có Time Skip.

Biên kịch của Boruto tiết lộ rằng trong tương lai sẽ có Time Skip

Cho những ai chưa biết thì Mikio Ikemoto là một họa sĩ truyện tranh Nhật Bản. Ban đầu ông làm việc như trợ lý cho tác giả Masashi Kishimoto sáng tác bộ manga Naruto từ năm 1999 đến năm 2014. Sau khi manga Naruto kết thúc, Ikemoto được chọn để vẽ minh họa cho phần tiếp theo của bộ truyện Naruto vào năm 201 với tựa đề Boruto: Generations Naruto Tiếp theo , làm việc cùng với biên kịch Ukyo Kodachi. Và theo những tin tức gần đây thì tác giả Masashi Kishimoto đã quay trở lại với vai trò sáng tác Boruto, điều này có nghĩa là cặp đôi huyền thoại từ manga Naruto đã chính thức  tái hợp.

Tạm bỏ qua những điều này sang một bên thì trong sự kiện Jump Festa 2021, Mikio Ikemoto đã tiết lộ một vài thông tin thú vị như sau;

Mọi người còn nhớ cảnh mở đầu ở chap 1 chứ? Cái cảnh mà Boruto chiến đấu cùng với Kawaki trong đống đổ nát của Konoha… Hiện tại tôi vẫn chưa thể tiết lộ cảnh đó nằm chính xác ở đâu trong mạch truyện, nhưng thời điểm đó không còn xa đối với mạch truyện hiện tại đâu! Vì sao cả hai lại đối đầu nhau? Số mệnh của Naruto là gì? Mong mọi người tiếp tục ủng hộ và theo dõi trong tương lai.

Họa sĩ của Boruto tiết lộ rằng trong tương lai sẽ có Time Skip

Boruto sẽ có Time Skip trong tương lai không xa

Như vậy thì theo những tiết lộ từ Ikemoto, khung cảnh chiến đấu giữa Naruto và Kawaki ở đầu bộ phim sẽ diễn ra ở một tương lai không xa. Mà như chúng ta cũng thấy được thì thời điểm đó trong phim Boruto đã trưởng thành và trở thành một thanh niên, trong khi ở cốt truyện hiện tại thì Boruto chỉ là một cậu nhóc. Kết hợp cùng những chia sẻ đến từ trợ lý Ikemoto thì chúng ta có thể đoán được rằng tương lai gần manga Boruto sẽ có Time Skip.

(Time Skip là khoảng thời gian bị bỏ qua, những câu chuyện trong khoảng thời gian này không ai biết đến. Nó vẫn nằm trong cốt truyện gốc cũng như dòng thời gian của bộ phim nhưng sẽ bị lược bớt vì một lý do nào đó. Và chúng ta sẽ nhảy đến một mốc thời gian nào đó trong tương lai.)

Cụ thể khi nào Boruto có Time Skip thì người xem chưa được tiết lộ, nhưng theo những thông tin đã được cung cấp thì sẽ không quá lâu nữa. Và chắc chắn sẽ có nhiều sự thay đổi về mặt cốt truyện cũng như bối cảnh nếu Time Skip trong Boruto thật sự diễn ra.

Có một vấn đề ở đây đó là Boruto sẽ diễn ra Time Skip với điều kiện biên kịch Ukyo Kodachi vẫn còn chắp bút và những diễn biến của bộ truyện sẽ đi theo định hướng ban đầu của ông. Nhưng giờ đây tác giả Masashi Kishimoto đã quay trở lại đảm nhiệm vai trò sáng tác Boruto. Tuy nhiên sau hai chap mới nhất của manga Boruto thì Masashi Kishimoto không có vẻ gì là muốn thay đổi về mặt cốt truyện cho Boruto và ông đơn giản chỉ là viết tiếp những gì mà Ukyo đang dang dở, vậy nên khả năng cao là bộ truyện vẫn sẽ đi theo lộ trình ban đầu khi mà Time Skip trong Boruto sẽ sớm xảy ra.

Họa sĩ của Boruto tiết lộ rằng trong tương lai sẽ có Time Skip

Họa sĩ của Boruto tiết lộ rằng trong tương lai sẽ có Time Skip

>>> Xem Thêm: Wonder Woman của Zack và Patty khác nhau ở điều gì?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Attack on Titan tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hai nhẫn thuật dùng để khắc chế tộc Otsutsuki: Thuật biến hình và ảnh phân thân

Phim-Truyện

Naruto: Might Guy có thể giỏi hơn Kakashi

Phim-Truyện

Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu Orochimaru trở thành Hokage?

Phim-Truyện

Bí mật để shonen trường tồn là… 'trẻ em'?