close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Hóa ra đây chính là cái cảm xúc khiến game thủ yêu chiến thuật sẵn sàng ‘chi đậm’

Chỉ những người chơi game chiến thuật lâu năm, mới hiểu được cảm xúc khi lần đầu chiếm được thành, lần đầu mọi mưu lược của mình đều chính xác không sai một ly. Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile là một ví dụ điển hình.

Với những người “ngoại đạo”, việc một game thủ chi hàng trăm triệu đồng trong game là điều gì đó rất vô bổ, nhất là đối với những game có phần đơn điệu như chiến thuật SLG. Thế nhưng nếu thực sự trải nghiệm trò chơi trong một thời gian nhất định, hẳn họ sẽ hiểu được cái cảm xúc của những game thủ yêu chiến thuật. Rằng game không chỉ để giải trí mà còn nhiều hơn thế.

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile

Chia sẻ của một game thủ Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile về những cảm xúc chỉ có trong các game chiến thuật SLG mới có thể đem lại cho người chơi

Đầu tiên và có lẽ phổ biến nhất trong các game chiến thuật SLG có tính năng đi… “ăn cướp” như Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile. Việc cướp được của người khác giúp người chơi nhanh chóng thu thập được nhiều tài nguyên và có lẽ thu vị nhất là chứng kiến sự “ức chế” của đối thủ bị mình cướp.

Còn gì vui sướng hơn khi cướp được hết tài nguyên của đứa mình ghét?

Sau khi cướp xong thì dời thành đi chỗ khác, không cho kẻ địch cướp lại mới là cay cú

Kế đó chắc chắn là công thành cùng các anh em quân đoàn. Cho đến bây giờ vẫn nhiều người không hiểu được tại sao có những trận đánh kéo dài 7 ngày 7 đêm trong các game như Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile, nơi mà người chơi túc trực 24/7 cùng nhau công thành. Cái vinh dự khi được trở thành Quốc Vương, chính là minh chứng cho sức mạnh của quân đoàn và sự đoàn kết.


Không chỉ những hoạt động công thành chiến đông đảo mới khiến anh em chiến thuật “phê pha”, mà ngay trong các hoạt động hàng ngày cũng cực kì cuốn hút. Từ việc “thăm ngàn” farm tài nguyên, cho đến “kẹt ngần” thu lợi, hay việc xây dựng, tìm hiểu các đội hình để có một team chiến thuật ấn tượng, đánh thắng kẻ mạnh hơn mình về lực chiến… đều là những cảm xúc cực kì sung sướng mà nếu không chơi S:G thì khó có thể hiểu được.

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile

Muốn có ăn thì phải làm, năng nhặt chặt bị

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile

Anh em game thủ yêu chiến thuật mới hiểu được những cảm xúc này, thế nên thấy các siêu Vip đập tiền “trăm củ” vào cũng đừng hỏi tại sao nhé!

 

Anh em game thủ muốn trải nghiệm thử những cảm xúc ấn tượng chỉ có trong Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile:

Hãy mau tải game tại đây: https://gsmn.onelink.me/j2Oj/game4v

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile lại sở hữu cộng đồng game thủ chiến thuật đông vui bậc nhất hiện nay ?

Game Mobile

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile có thể trở thành 'ông lớn' game chiến thuật tại Việt Nam

7.7
Game Mobile

Độc bá thiên hạ, xưng vương kiêu hùng trong Giang Sơn Mỹ Nhân

Game MobileGiftcode

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile chính thức ra mắt, tặng 1000 giftcode hấp dẫn