[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

PC - Console

Hóa ra chính Capcom mới lại là nguồn cung cấp bản crack cho Devil May Cry 5

Thật thú vị khi chính Capcom mới là nhà cung cấp bản crack cho Devil May Cry 5.

Như các bạn cũng đã biết, Devil May Cry 5 (DMC5) đã bị crack bởi 1 file chia sẻ từ thành viên sam2k8 trên một diễn đàn nước Nga. Và thật trớ trêu rằng file mà người này chia sẻ lại có nguồn gốc từ chính Capcom chứ không phải một team crack nào khác. Sự thật đằng sau việc làm ngớ ngẩn của Capcom này là gì?

Vài giờ sau khi DMC5 được phát hành trên thị trường thế giới, đội dự án kiểm tra chất lượng sản phầm Capcom đã public một số file của DMC5 lên máy chủ của Steam và nghịch lý một chỗ đó lại là những file quan trọng để có thể chạy được game. Và các bạn có đoán được điều thú vị ở đây là gì không? Đaay là những file này không hề được trang bị công cụ bảo mật Denuvo, tức nó gần như chính là file gốc của nhà phát triển khi DMC5 chưa qua tay Denuvo. Và đến đây ai cũng đoán được điều gì rồi, những file này sẽ chẳng có Denuvo kèm theo và chẳng khác gì một bản crack free dành cho game thủ cả.

Dĩ nhiên là sau đó Capcom đã gỡ xuống, nhưng chúng ta vẫn có thể download lại thông qua database của Steam. Nhờ có những file này mà hệ thống phòng ngự Denuvo đã bị qua mặt một cách khá dễ và đây là mấu chốt cho việc một vài các cracker đã bắt đầu điều chế ra một bản crack dành cho DMC5.

Một số hình ảnh chia sẻ về file exe có và không có Denuvo của DMC5

Người phát hiện ra lỗi ngớ ngẩn này của Capcom cũng đã chia sẻ cách để có thể loại bỏ Denuvo khỏi DMC5 mà không ảnh hưởng đến bản quyền của game trên Steam. Nhưng sau đó vì dữ liệu database đã bị xóa như Game4V đề cập ở phía trên nên phương pháp của anh chàng này không còn có thể hoạt động được nữa. Dù sao thì để có thể thực hiện cách thức loại bỏ Denuvo kể trên, các bạn cũng vẫn phải bỏ tiền ra mua DMC5 trên Steam và đây là điều không mấy dễ chịu với nhiều người.

Hiện tại một số bài test hiệu suất tổng thể của game khi có Denuvo và không có Denuvo đang được cộng đồng thực hiện và nhiều kết quả cho thấy việc loại bỏ Denuvo sẽ làm game chạy mượt mà hơn. Chi tiết về các bài test này sẽ được Game4V gửi đến các bạn.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nhân viên Capcom xét nghiệm dương tính với COVID-19

PC - Console

5 lý do chắc chắn sẽ khiến bạn ghét Resident Evil 3

PC - Console

Monster Hunter World Iceborne bất ngờ công bố con trùm mới

Game Mobile

Devil May Cry Mobile có tên mới khi phát hành chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.