close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Hỏa Chí Anh Hùng: Đã tìm ra Nhẫn giả mạnh nhất giành được điện thoại Bphone thời thượng

Cuộc đua top lực chiến liên server của Hỏa Chí Anh Hùng đã chính thức kết thúc – đồng nghĩa với việc chủ nhân của điện thoại Bphone cũng đã đến hồi lộ diện.

Hỏa Chí Anh Hùng hiện đang là tựa game nhập vai chiến thuật được yêu thích nhất với cộng đồng người hâm mộ manga/anime Naruto. Tựa game này sở hữu nội dung bám sát cốt truyện cùng lối chơi đánh theo lượt đơn giản và hoàn toàn tự động, người chơi sẽ không phải tính toán quá nhiều khi cần sắp xếp trận hình, qua đó giúp người chơi rảnh tay hơn.

Việc tổ chức event với các giải thưởng khủng cho fan của mình mỗi dịp ra mắt đã trở thành truyền thống của bất kỳ NPH game online nào. Đây không chỉ là hoạt động thu hút game thủ, mà còn là cách gắn kết và kéo người chơi đến gần hơn với game. Hỏa Chí Anh Hùng cũng không phải ngoại lệ khi đặt giải thưởng đua top là điện thoại Bphone – một món quà giá trị và vô cùng thiết thực đối với mọi game thủ.

Mới đây, cuộc đua top lực chiến liên server chính thức khép lại và vinh danh những vị nhẫn giả nhiệt huyết sở hữu lực chiến cao nhất game, nhằm đề cao sự cống hiến của người chơi.

Hỏa Chí Anh Hùng

Bảng xếp hạng những nhẫn giả có lực chiến cao nhất game

Đứng đầu BXH cũng chính là chủ nhân điện thoại Bphone đã chính thức thuộc về nhẫn giả Gil đến từ server 3 với hơn 440 triệu lực chiến – chênh lệch gần như gấp đôi so với game thủ ở vị trí thứ 2. Ngoài ra, game còn vinh danh thêm 20 vị nhẫn giả có thành tích cao nhất trên BXH lực chiến danh giá.

Hỏa Chí Anh Hùng

Điện thoại Bphone thuộc về nhẫn giả mạnh nhất

Có thể nói, mỗi sự kiện của Hỏa Chí Anh Hùng đều mang lại bầu không khí náo nhiệt nhờ có sự ủng hộ từ cộng đồng người chơi đông đảo. Không ngoa khi nói rằng Hỏa Chí Anh Hùng chính là sân chơi hoàn hảo gắn kết những “tâm hồn” có cùng niềm đam mê với bộ truyện Naruto.

Tải game ngay: https://hoachianhhung.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/HoaChiAnhHungH5/
Trang chủ: https://hoachianhhung.vn/home

Bài liên quan
Game Mobile

Top 8 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 06

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Hỏa Chí Anh Hùng mừng game ra mắt

Game Mobile

Top 12 game mobile sẽ ra mắt game thủ Việt tháng 06/2020

Game Mobile

Hỏa Chí Anh Hùng - sống lại ký ức với Naruto có gì đặc sắc?