close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

eSports

Hỗ trợ BeryL tái ký hợp đồng với DWG, đồng thời đảm nhận vai trò đội trưởng

Sau nhiều ngày đàm phán hỗ trợ BeryL chính thức tái ký hợp đồng với DWG, đồng thời đảm nhận vai trò đội trưởng khi Nuclear không còn trong đội.

Cách đây ít ngày, DWG đã gửi lời thông báo rằng hai thành viên kỳ cựu của họ là Nuguri và BeryL đã hết hạn hợp đồng với đội tuyển, điều này đồng nghĩa hai tuyển thủ trên đã trở thành tuyển thủ tự do được quyền tìm “bến đỗ” mới cho bản thân mình. Đây chắc chắn là tin vô cùng “sốt ruột” đối với người hâm mộ DWG khi họ vừa chia tay với hai vị HLV là Daeny và Zefa, việc các thành viên tiếp tục rời đi chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của đội trong mùa giải tới.

BeryL tái hợp đồng với DWG

BeryL tái hợp đồng với DWG trong vòng một năm

Tưởng chừng cả Nuguri và BeryL sẽ sớm tìm một đội tuyển mới, tuy nhiên mới đây DWG đã chính thức thông báo tái ký hợp đồng trong vòng một năm với hỗ trợ BeryL. Đồng thời tuyển thủ sinh năm 1997 sẽ đảm nhận vai trò đội trưởng trong mùa giải mới khi DWG vừa nói lời chia tay với người đội trưởng cũ Nuclear, được biết BeryL cũng là thành viên lớn tuổi nhất trong đội hình thi đấu hiện tại của DWG.

“Xin chào. Tuyển thủ ‘BeryL’ Cho Geon-hee sẽ chính thức tái ký hợp đồng với đội tuyển DWG. Chúng tôi hy vọng tin tức này sẽ là một thông tin an ủi nhỏ cho những người hâm mộ đang lo lắng cho đội tuyển.

Tuyển thủ BeryL sẽ đảm nhận vai trò đội trưởng mới của DWG. Thêm một lần nữa, xin hãy dành sự động viên và ủng hộ cho Cho Kun-hee và đội tuyển chúng tôi.”

BeryL tái hợp đồng với DWG

BeryL và Ghost tái hợp

Có thể thấy DWG không chỉ mạnh ở nửa trên bản đồ mà còn ở khu vực đường dưới với cặp đội Ghost và BeryL. Trong khi Ghost là dạng xạ thủ lối chơi chắc chắn và đang trong phong độ cực kì cao thì BeryL chính là nhân tố mang đầy đủ kinh nghiệm giúp “đàn em” mình phát huy tối đa tài năng. Dù không được truyền thông khen ngợi nhiều như người đi đường trên Nuguri hay đường giữa ShowMaker, tuy nhiên khu vực đường dưới và đặc biệt là BeryL chính là yếu tố quan trọng tạo nên chiến thắng dành cho DWG.

Việc BeryL tái ký hợp đồng với DWG chắc chắn sẽ giúp người hâm mộ bớt lo lắng đi phần nào tình hình lực lượng hiện tại của đội tuyển. Riêng về khu vực đường trên đang “bỏ ngõ”, nhiều khả năng DWG phải tìm một cái tên thay thế cho Nuguri trong thời gian sắp tới. Thông tin chuyển nhượng LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Hé lộ thông tin Nuguri gia nhập T1 và thương vụ thâu tóm Kanavi

Bài liên quan
eSports

Dia1 hé lộ ứng tuyển vào Gen.G Esports Academy

eSports

Faker thăng hoa với Lee Sin đường giữa, T1 vẫn muối mặt với thất bại 2-1 trước DWG KIA

eSports

Suning tiếp tục thua trận ngay giai đoạn đầu LPL Mùa Hè 2021

eSports

Deft chia sẻ muốn chức vô địch thế giới hơn cả sức khỏe bản thân