close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

[Hồ sơ game thủ Dota 2] Black^ – Người tài đất Đức

Black^ là một game thủ người Đức, anh là một tay chơi Carry xuất sắc với khả năng chơi đa dạng nhiều hero song con đường sự nghiệp của anh trải qua khá nhiều sóng gió, gập ghềnh.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về hồ sơ game thủ này!

Black^

Thông tin cá nhân

  • Tên thật: Dominik Reitmeier
  • Quốc gia: Đức
  • Vai trò: Carry
  • Hero sở trường: Clink, Faceless Void, Antimage

Sự nghiệp

DotA

Enro, dmZ và Online Kingdom

Hành trình DotA của Black^ bắt đầu vào năm 2009 khi anh từng chơi cho các đội Enro Griffins , dmZ và Online Kingdom. Thời gian đầu, anh thi đấu cho Enro Griffins và không đạt được nhiều thành công nên chưa có nhiều người biết đến tên tuổi của anh.

Chỉ 2 tuần sau đó, Black ^ rời Enro để tham gia dmZ , một đội tuyển của Đức. Sau một thời gian tương đối dài gắn bó với đội, vào ngày 21 tháng năm 2010, Black ^ chuyển sang Anh để chơi cho Onlike Kingdom, đây cũng là đội cuối cùng trong sự nghiệp DotA của anh.

Dota 2

NEXT.kz và GamersLeague

Khi Dota 2 bắt đầu ra mắt, Black^ cũng nghỉ chơi DotA và đi tìm cho mình một đội tuyển để phát triển sự nghiệp của mình, điểm đến anh mong muốn là Natus Vincere và Mousesports  nhưng đã không được như ý.

Vào đầu năm 2012, Black ^ đã được giới thiệu như là thành viên thứ sáu của đội NEXT.kz, thời gian ngắn ngủi ở đây khiến anh không chứng tỏ được gì nhiều. Black^ tiếp tục ra đi tìm con đường mới, GamersLeague là điểm dừng chân tiếp theo của anh.

Sau khi rời GamersLeague, Black^ gia nhập vào một đội tuyển Đức Mousesports vào ngày 19/5/2012.

Mousesports

Sau một thời gian đánh stand-ins và nằm trong danh sách dự bị của đội, tổ chức của Đức – Mousesports chính thức công bố Black^ sẽ là thành viên chính thức của đội.

Trong thời gian ở Mousesport, Black^ đã đạt được một số kết quả đáng chú ý, đỉnh cao sự nghiệp của anh là khi được xuất hiện tại The International 2012. Tuy nhiên, đội lại bị loại khá sớm ở vòng ngoài khi thất bại dưới tay EHOME ở vòng 1 nhánh thua.

Sau The International 2012, anh đã có những bước tiến lớn trong sự nghiệp khi đạt được vị trí thứ 2 trong The Season Defense 2 và thứ 3 trong GosuLeague Season 4.

Thành công tiếp tục đến với Black^ và các đồng đội trong năm 2013 khi đạt được vị trí thứ nhất tại Bigpoint Battle #4 và EMS One Summer Cup #2.

LGD.int

Ngày 14/9/2013, Black ^ đã được giới thiệu như là một thành viên mới của LGD.int. Thời gian anh thi đấu ở đây không lâu, đội cũng được GosuAward bình chọn là” Đội đáng thất vọng nhất 2013″. Sau khi rời  LGD.int, Black ^ cũng chơi cho CIS một thời gian.

Vici Gaming

dota 2

Sau khi rời CIS, anh gia nhập vào Vici  Gaming vào ngày 28/7/2014.Với các nhân tố chất lượng trong đội hình, Vici Gaming thực sự là một đội hình rất mạnh và đã đạt được nhiều chiến thắng tại các giải đấu: i-league và ESL One New York.

b 1 b 2 b 3

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=DKc002zAKSE”]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Jc6pAvkxipc”]

Phương Duy

>>> Những Hero “lừa tình” nhất Dota 2 (phần 2)

>>> Dota 2: Vượt mặt Na’vi, Cloud 9 tiến thẳng đến The Summit 2

Bài liên quan
eSports

Dia1 ngỏ ý đến SBTC làm streamer cùng Noway trong năm sau

eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

eSports

DRX bất ngờ chấm dứt mạch bất bại trước KT Rolster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.