close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

HLV kkOma chính thức gia nhập Đương Kim Vô Địch CKTG DAMWON Gaming

HLV kkOma chính thức gia nhập DWG khi vừa quay trở về Hàn Quốc tác nghiệp, Đương Kim Vô Địch CKTG như “hổ mọc thêm cánh”.

Sau khi kết thúc khoảng thời gian làm việc tại giải đấu LPL, HLV kkOma đã quay trở về Hàn Quốc và đón đứa con đầu lòng của mình vào giữa tháng 10. Đây không chỉ là tin vui đối với vị HLV 34 tuổi mà còn cho cộng đồng LMHT Hàn Quốc, bởi nhiều khả năng kkOma sẽ tiếp tục con đường sự nghiệp của mình tại giải đấu LCK. Nhiều người hâm mộ mong đợi rằng kkOma sẽ quay về T1 để xây dựng lại “đế chế” SKT một thời.

Tuy nhiên mới đây, nhà Đương Kim Vô Địch CKTG 2020 là DAMWON Gaming đã gửi thông báo chiêu mộ thành công kkOma cho vai trò HLV trưởng của đội tuyển. Với sự bổ sung chất lượng này, DWG không khác gì “hổ mọc thêm cánh” để chuẩn bị tung hoành tại LCK Mùa Xuân 2021.

KkOma gia nhập DWG

kkOma gia nhập DWG

“Xin chào.

Kể từ 2021, HLV trưởng ‘kkOma’ (Kim Jung-gyun) sẽ gia nhập DAMWON Gaming.

Dưới sự chỉ đạo của HLV trưởng Kim Jung-gyun, người đã nhận được 13 danh hiệu kể từ năm 2013 từ tám lần vô địch LCK, hai lần MSI, và ba lần CKTG, chúng tôi sẽ tiếp tục tạo nên câu chuyện thành công của DAMWON Gaming.

Xin hãy ủng hộ HLV Kim Jung-gyun và đón chờ DAMWON Gaming. Cảm ơn các bạn.”

KkOma gia nhập DWG

KkOma gia nhập DWG như “hổ mọc thêm cánh”

Nói về thành tích cá nhân có lẽ chưa vị HLV nào tại LCK có thể vượt qua “cái bóng” của kkOma, thậm chí là trên cả thế giới. Ở thời kỳ đỉnh cao của mình kkOma vẫn luôn biết cách tìm ra những nhân tố đặc biệt để giúp họ tỏa sáng đúng thời điểm, và Faker chính là “viên ngọc” quý nhất mà vị HLV này từng đào tạo.

Nhìn lại DWG hiện tại rất có nét tương đồng với đội hình SKT T1 năm 2015, lối chơi thiên về kĩ năng nhờ sự xuất sắc của các thành viên, đặc biệt vị trí đường trên và đường giữa (Marin – Faker) là bộ đôi quái vật khiến mọi đối thủ phải lo lắng. SKT T1 2015 cũng được xem là một trong những đội hình toàn diện nhất lịch sử CKTG của LMHT.

Với những yếu tố như vậy, mong rằng kkOma sẽ có một mùa giải thành công tại DWG trong năm tới. Đặc biệt cuộc đối đầu giữa DWG và T1 sẽ vô cùng hấp dẫn khi T1 mới đây cũng đã chiêu mộ thành công bộ đôi HLV Daeny và Zefa của DWG. Thông tin về chuyển nhượng LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: ESPORTS T1 chiêu mộ cặp đôi cựu HLV DAMWON cùng với ‘công thần’ Bengi

Bài liên quan
eSports

Deft và Chovy về chung 'mái nhà' HLE với huyền thoại MadLife

eSports

Riot Games mang Pantheon lên đường trên ở lần cập nhật 10.25

eSports

Tuyển thủ trẻ Gumayusi gia hạn hợp đồng với T1

eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash