close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

HLV Kim bác tin đồn sẽ để Teddy dự bị, khen ngợi Faker

Gần đây, cộng đồng LMHT Hàn Quốc rộ lên tin đồn huấn luyện viên Kim của T1 có thể đẩy xạ thủ Teddy dự bị và đẩy Gumayusi lên đội hình chính. HLV Kim đã chính thức lên sóng phủ nhận tin đồn này.

Trước đó, chính Teddy đã nói “Gumayusi đã sẵn sàng để thi đấu”, câu nói này đã làm nhiều người hâm mộ nghĩ đến việc xạ thủ sinh năm 2002 này sẽ thay thế người đàn anh trong đội hình chính của T1. Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn sau trận thắng 2-0 của T1 trước SANDBOX, huấn luyện viên Kim đã phủ nhận điều này.

Huấn luênj viên Kim khẳng định không để Teddy dự bị

Huấn luênj viên Kim khẳng định không để Teddy dự bị

“Chưa có lý do cụ thể nào để cần đến sự góp mặt của Gumayasi. Cậu ấy tốt, nhưng đơn giản là Teddy tốt hơn. Nói thật là ai tỉnh táo lại để Teddy ngồi dự bị? Mặc dù cậu ấy có thể thi đấu dưới sức một, hai trận, Teddy không thể bị gạt ra. Tuy vậy, Gumayusi cũng rất tốt, và tôi tin là cậu ấy cũng sẽ thể hiện tốt trong các trận đấu”, huấn luyện viên Kim chia sẻ.

Lee “Gumayusi” Min-hyeong là một tài năng trẻ hiện đang trong biên chế T1. Anh đã gia nhập đội tuyển này từ năm 2018, khi chưa đầy 17 tuổi và được đánh giá là một trong những tài năng nổi bật của LMHT Hàn Quốc trong tương lai. Anh cũng đã từng đại diện cho Hàn Quốc vô địch IeSF 10th Esports World Championship năm 2018.

Trong khi đó, Teddy vẫn giữ màn thể hiện khá ấn tượng. Nếu chỉ xét các tuyển thủ đã thi đấu trên 10 trận, Teddy vượt trên cả Faker để dẫn đầu trong hầu hết các chỉ số quan trọng như KDA, chỉ số lính tổng, lính/phút, vàng tổng, vàng/phút để giúp T1 đạt được thành tích 13 trận thắng và chỉ 3 trận thua, bằng với đội đầu bằng Gen.G.

Các con số này có vẻ như quá tốt để cho Teddy dự bị.

Các con số này có vẻ như quá tốt để cho Teddy dự bị.

Ngoài ra trong buổi phỏng vấn huấn luyện viên Kim cũng đã khen ngợi cậu học trò Faker: “Cậu ấy làm việc của mình rất tốt, nên tôi chả có gì để nói cả”, anh chia sẻ.

Bài liên quan
eSports

Bang - cựu xạ thủ SKT T1 thi đấu cho Afreeca Freecs năm sau

Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng