close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Cộng ĐồngeSports

HLV Edgar, người thầy vĩ đại của GenG Esports chính thức chia tay đội tuyển

HLV trưởng GenG Esports là Edgar chính thức nói lời chia tay với đội tuyển, người thầy đã cùng GenG có được hai chức vô địch CKTG.

Mới đây, GenG Esports đã đưa ra thông báo khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ về việc HLV trưởng Choi “Edgar” Woo-beom chính thức chia tay với đội tuyển. Trong khoảng thời gian dài gắn bó, Edgar là người thầy vô cùng quan trọng giúp GenG trở thành một thế lực hùng hậu tại LCK những năm qua.

HLV Edgar

HLV Edgar chia tay GenG Esports

Choi “Edgar” Woo-beom trước đây được cộng đồng LMHT Hàn Quốc biết đến với cái tên DoGGi, là một trong những HLV gắn bó với đội tuyển của mình lâu nhất tại LCK. Từ khi trở thành HLV trưởng của Samsung Galaxy, chỉ sau 3 năm nỗ lực Edgar đã tạo nên một đội tuyển LMHT mạnh nhất thời điểm đó. Với những thành viên tài năng được vị HLV tin tưởng như Ambition, Crown, Ruler,… đã giúp SSG trở thành nhà vô địch CKTG 2017 sau chiến thắng hủy diệt SKT T1 trong trận chung kết.

HLV Edgar

Edgar cùng các thành viên vô địch CKTG 2017

Theo như GenG chia sẻ việc Edgar rời đi lần này vì hợp đồng đã chính thức hết hạn và vị HLV này cũng muốn nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài hoạt động cho nền thể thao điện tử nước nhà. Dù đây sẽ là tổn thất rất lớn cho đội tuyển nhưng GenG vẫn tôn trọng quyết định lần này của Edgar và cảm ơn vì sự cống hiến của vị HLV trong suốt thời gian qua.

HLV Edgar

Lời cảm ơn của GenG

“Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ đội tuyển GenG LMHT trong suốt mùa giải LCK Mùa Xuân 2020.

Chúng tôi ở đây để thông báo về sự thay đổi trong ban huấn luyện. Sau khi thỏa thuận, chúng tôi đã quyết định chấm dứt hợp đồng với vị HLV trưởng Choi “Edgar” Woo-beom.

Từ năm 2014 đến nay, HLV Edgar đã dẫn dắt đội tuyển dành được nhiều thành tích bao gồm chức Vô địch CKTG. Chúng tôi thật sự đánh giá cao những nỗ lực và cống hiến mà anh ấy đã cam kết với GenG và đội tuyển LMHT.

“Chúng tôi sẽ không ở đây mà không có Edgar và sự đóng góp đáng kinh ngạc của anh ấy cho đội tuyển”, GenG Esports COO Arnold Hur nói thêm rằng “Chúng tôi biết Edgar đã nghĩ đến việc dành thời gian để nghỉ ngơi và chúng tôi rất tôn trọng quyết định của anh ấy, chúng tôi đánh giá cao những nổ lực anh ấy bỏ ra để chuẩn bị cho đội ngũ ban huấn luyện để sẵn sàng cho mùa giải. Chúng tôi vô cùng biết ơn về sự đam mê trong công việc của anh ấy và tất cả nền tảng mà chúng tôi đã cùng nhau xây dựng tại GenG”.

Chúng tôi hy vọng các bạn có thể thể hiện sự ủng hộ của tất cả đối với tuyển thủ và đội ngũ ban huấn luyện trong giai đoạn chuyển tiếp và mùa hè sắp tới.”

HLV Edgar

Vị HLV vĩ đại của LCK

Với những gì đã cống hiến Edgar xứng đáng trở thành một trong những vị HLV vĩ đại nhất của LCK hay lớn hơn là nền thể thao điện tử. Hiện tại vị HLV này đã có thể nghỉ ngơi và nhường cơ hội lại cho thế hệ mới tiếp bước sự thành công của mình, mong rằng GenG sẽ tìm được vị HLV mới đủ tài năng và tâm huyết để dẫn dắt đội tuyển LMHT lấy lại được vinh quang năm xưa.

Xem thêm: Top 5 tựa game mini cực kỳ ức chế được Faker yêu thích nhất

LPL Mùa Hè 2020 chính thức khởi tranh vào đầu tháng 6

 

Bài liên quan
eSports

Tinikun: 90% Zeros về EVOS, chỉ 1% khả năng làm streamer

Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports

Cộng ĐồngeSports

GAM 'tìm lại chính mình' để lên ngôi vô địch giải đấu Thử Thách Tối Thượng

Cộng ĐồngeSports

Zeros khi gia nhập đội tuyển nào tại VCS sẽ như 'hổ mọc thêm cánh'?