close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

HLV cũ của Fnatic lên tiếng chỉ trích một số tuyển thủ lười biếng

Sau khi rời tổ chức, HLV của Fnatic – hạt giống số 2 châu Âu tại CKTG 2019 đã có một số tiết lộ về quá trình làm việc.

Theo như Joey “YoungBuck” Steltenpool, một vài tuyển thủ trong đội hình không hề quan tâm đến việc luyện tập với team và điều này đã khiến trải nghiệm của vị HLV tại tổ chức không được hoàn toàn như ý muốn. Dù không chỉ rõ tên của từng cá nhân, nhưng dường như làm việc với một đội hình nhiều “sao” như Fnatic chắc chắn là một điều khó khăn.

Cựu HLV trưởng cảm thấy không thoải mái trong quãng thời gian làm việc với Fnatic

“So với năm 2019, tôi có thể nói rằng một nhóm nhỏ game thủ không thực sự quan tâm đến việc tập team hay dồn tâm trí vào nó”, YoungBuck chia sẻ trong một bài phỏng vấn với EsportManiacos. “Họ không giao tiếp trong khi luyện tập hay là phản hồi góp ý cho đồng đội hoặc nhận phản hồi lại”.

Cựu HLV trưởng của Fnatic đang tạo khá nhiều ồn ào trong những ngày gần đây khi nói về những trải nghiệm không vui với đội tuyển cũ của mình. Đối với câu hỏi mà ông tự đặt ra cho bản thân: “Liệu tôi có hạnh phúc hơn ở team khác hay không?”, vị HLV đã không ngần ngại trả lời có. Ông thậm chí thừa nhận rằng Excel không thi đấu tốt như Fnatic vì khoảng cách kĩ năng của các ngôi sao trong đội tuyển là khá lớn, nhưng điều đó không có nghĩa rằng ở Excel ông cảm thấy không thoải mái.

Đội hình của Excel năn 2019

Mặc dù vậy, YoungBuck nói rằng ông đã tập trung hơn vào việc tìm một đội hình với một bầu không khí trong team tốt hơn thay vì việc tập trung vào thành công và chiến thắng – điều mà ông đã quen thuộc trong quá khứ. Người chơi của team Excel – team mà ông hiện đang làm HLV trẻ hơn và sẽ tích cực cởi mở hơn với việc thay đổi và cùng phát triển như là một team.

Chắc chắn để đưa Excel lên thành một đội tuyển có tầm cỡ sẽ cần rất nhiều công sức, vì Excel là team hạng chót của LEC năm trước. Hiện đang có nhiều tin đồn xung quanh đội hình của năm 2020, nhưng dù thế nào chăng nữa, YoungBuck vẫn hài lòng với lựa chọn của mình và tuyên bố sẽ cố gắng hết mình để xây dựng đội tuyển.

 

Bài liên quan
eSports

Riot đơn giản hóa chuỗi thăng hạng khi lên rank

eSports

HLV Nixwater chính thức 'chia tay' với Team Secret

eSports

MV chủ đề CKTG 2020 xuất hiện đoạn 'Đánh nhà cho anh' của BLV Hoàng Luân

Cộng ĐồngeSports

Cuvee bất ngờ chia sẻ bị Riot 'nợ' tiền trang phục vô địch SSG 2017