close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Hitman Season 2 vẫn có khả năng ra mắt, đã hoàn tất 50% chặng đường

Tuần trước, Square Enix từng tuyên bố với các nhà đầu tư rằng họ đang có kế hoạch bán lại hãng phát triển series Hitman, Io-Interactive, khiến thương hiệu game đình đám này có nguy cơ bị chấm dứt vĩnh viễn. Tuy nhiên, dường như tương lai của Agent 47 không đến nỗi ảm đạm như những gì chúng ta đã nghĩ.

Trong phiên bản mới nhất của dòng game, Io-Interactive đã có sự đổi mới khi thay vì phát hành thẳng toàn bộ sản phẩm, họ đã chọn cách vừa phát triển vừa ra mắt lần lượt các tập game – episode – rồi sau đó mới tổng hợp lại.

Hitman

Tổng cộng 6 episode đã được phát hành trong mùa Season đầu tiên của trò chơi, đưa người chơi trên khắp thế giới du ngoạn đến nhiều địa điểm khác nhau để ám sát yếu nhân và hoàn thành các mục tiêu mới mẻ đầy thú vị.

Sau khi hoàn tất Season 1, Io-Interactive đã bắt tay vào thực hiện phần tiếp theo. Nhưng mọi chuyện trở nên khó khăn hơn, bởi Square Enix đang muốn rao bán studio, và nói rằng nếu họ không thể hoàn tất được thương vụ sang nhượng, hãng game khai sinh Agent 47 sẽ bị đóng cửa, kéo theo cả thương hiệu Hitman.

Tuy nhiên, một trang tin Gamestar tại Đức lại đem đến một thông tin khá bất ngờ: Hitman Season 2 đã hoàn tất 50% chặng đường và hãng sản xuất sẽ cố gắng hết sức để mang sản phẩm đến tay người hâm mộ trong năm 2018 tới. Được biết, bản quyền thương hiệu Hitman vẫn sẽ do Io-Interactive nắm giữ, dù cho việc sang nhượng studio có hoàn tất hay không.

Hitman

Khi được hỏi về thông tin này, Square Enix vẫn giữ im lặng và từ chối bình luận. Còn Gamestar khẳng định nguồn này là xác thực và chúng ta chỉ còn đợi một tuyên bố từ Io-Interactive trong vài tuần tới, để xác minh những gì đã được báo cáo.

Nhiều khó khăn chồng chất vẫn đang chờ đón IO trước mắt, bởi mùa game thứ hai của Hitman không chỉ đơn giản là thêm thắt 6 nhiệm vụ mới rồi để mặc cho người chơi muốn làm sao thì làm. Mà chúng phải là những màn chơi hấp dẫn, cuốn hút, khiến cho những ai đã lỡ đặt bước vào thế giới Hitman phải để bỏ ra hàng trăm giờ trải nghiệm một cách say mê.

Mặc dù không có số liệu bán hàng cụ thể nào được công bố cho tựa game vừa rồi, nhưng có vẻ như Io-Interactive cần có khoảng 33 triệu bảng để sản xuất season 2, khúc mắc duy nhất còn lại là ai sẽ quan tâm mà đầu tư vào dự án?

Theo Wholesgame

Bài liên quan
PC - Console

Tựa game Marvel's Avengers khiến Square Enix lỗ chục triệu USD

PC - Console

Square Enix sẽ mang tin vui mới liên quan đến tựa game TWETY

PC - Console

Cùng tìm hiểu sâu về Final Fantasy XVI xem có gì thật sự hấp dẫn

Game Mobile

Dragon Quest Tact hiện đã mở giai đoạn 'Truy cập sớm'