close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Hitman 3 có gì hấp dẫn mà nhà phát triển lại tỏ ra tự tin đến vậy

Những đoạn trailer giới thiệu vừa qua khiến game thủ phải tò mò bên trong Hitman 3 có gì hấp dẫn mà đội ngũ phát triển game lại tự tin nó sẽ thành công.

Trò chơi Hitman III đã được công bố cho các hệ máy PlayStation 4 và PlayStation 5 và đầu năm sau, hứa hẹn sự quay trở lại của dòng game hành động sát thủ kinh điển này. Được xuất hiện trong sự kiện vén màn chiếc máy PlayStation 5 của Sony, nhà phát triển IO Interactive đã tung ra một đoạn trailer cực kì hầm hố cho sản phẩm này của mình cùng với một đoạn video ngắn gọn hé lộ đôi chút về “Gameplay” của trò chơi này để xem Hitman 3 có gì hấp dẫn mà nhà phát triển lại tỏ ra tự tin nó sẽ thành công.

Game được cho biết sẽ được tung ra vào tháng 1 năm 2021 trên cả hai hệ máy PS4 và PS5 của Sony, tức là nếu bạn vẫn chưa tậu được cho mình một chiếc PlayStation 5 vào thời điểm đó thì bạn hoàn toàn có thể thưởng thức trò chơi này trước trên chiếc PlayStation 4 của mình. Lựa chọn cho game được phát hành trên cả hai nền tảng PlayStation 4 và PlayStation 5 có lẽ là một quyết định khá đúng đắn của IOI, và sẽ làm hài lòng đa phần người hâm mộ của hãng khi mà đến thời điểm đó thì PlayStation 5 vẫn là một hệ máy khá mới và không có nhiều người sở hữu như chiếc máy đời trước. Ngoài hai hệ máy của Sony ra thì chúng ta vẫn chưa được nghe thấy thông tin trò chơi này sẽ được đem lên các nền tảng khác. Tuy nhiên sẽ không phải là lạ nếu người hâm mộ được thấy game được xác nhận sẽ đến với các nền tảng Xbox One, Xbox Series X và PC trong tương lai gần.

Hitman 3 có gì hấp dẫn mà nhà phát triển lại tự tin rằng nó sẽ thành công vượt qua 2 phiên bản cũ trước đó.

Hitman 3 có gì hấp dẫn mà nhà phát triển lại tự tin rằng nó sẽ thành công vượt qua 2 phiên bản cũ trước đó.

Trong tương lai gần chúng ta cũng có thể được nghe từ hãng này những lời xác nhận về các địa điểm mà người chơi sẽ được ghé thăm trong thế giới của game. Trong hai trò chơi trước nhà phát triển IOI đã tạo ra được những môi trường cực kì chân thực và sống động, khiến cho trải nghiệm làm sát thủ mà dòng game này đem lại được đánh giá là xuất sắc trong thể loại game này.

Ngoài ra các nhà phát triển còn cho biết đây sẽ là một trong những phi vụ “chuyên nghiệp và cá nhân” nhất mà chúng ta từng thấy đặc vụ 47 thực hiện. Đây cũng sẽ là trò chơi cuối cùng trong bộ ba trò chơi World of Assasination này. Bên cạnh đó đoạn trailer còn nhá một dòng slogan khá ngầu là “Death Awaits” tức cái chết đang chờ đợi. Đoạn video nhá hàng cho gameplay chỉ cho người xem thấy một số pha hành động mãn nhãn, tuy nhiên không thực sự là gameplay mà người chơi sẽ được trải nghiệm.

Gameplay được trang bị hệ thống chỉnh chu và đa dạng hơn để phục vụ cho gã sát thủ 47 hành động.

Gameplay được trang bị hệ thống chỉnh chu và đa dạng hơn để phục vụ cho gã sát thủ 47 hành động.

Theo lời nhà phát triển của game cho biết,”Hitman 3 sẽ đem người chơi vòng quanh thế giới đến những địa điểm xa xỉ và ngập tràn trong cảm hứng sáng tạo. Nhiệm vụ cuối cùng của người chơi chính là khám phá những địa điểm được thiết kế vô cùng tỉ mỉ này để tìm ra được cách thức cần thiết để loại bỏ được mục tiêu. Người chơi sẽ được tự do ngụy trang, tạo ra các vụ ‘tai nạn’ giả, tương tác với các nhân vật khác và trà trộn vào đám động để chứng kiến kế hoạch thâm hiểm của mình diễn ra, hoặc thất bại một cách ngoạn mục. Đây cũng là một trong những sức hút của dòng game này!”

Bối cảnh trong Hitman 3 sẽ được nâng cấp đồ hoạ cũng như môi trường rộng lớn gấp nhiều lần để người chơi tha hồ khám phá màn chơi.

Bối cảnh trong Hitman 3 sẽ được nâng cấp đồ hoạ cũng như môi trường rộng lớn gấp nhiều lần để người chơi tha hồ khám phá màn chơi.

Trong một bài blog được đăng tải, IO Interactive cũng cho biết Diana Burnwood và Lucas Grey sẽ trở lại với nhiệm vụ săn lùng các đối tác của Provodence. Trò chơi này sẽ được tung ra một cách hoàn toàn, với cả 6 địa điểm trong game có thể được chơi ngay trong ngày đầu tiên game được phát hành. Ngoài ra, giống như trò chơi Hitman 2, tất cả các màn chơi từ hai trò chơi trước cũng có thể được tương thích vào phần 3, và hệ thống nâng cấp trong phần 3 sẽ hoạt động ở tất cả những màn chơi này. Bởi lẽ vậy mà Hitman 3 có lẽ sẽ là trò chơi có khối lượng nội dung đồ sộ nhất trong dòng game này từ trước cho tới nay.

 

Bài liên quan
PC - Console

Gặp gỡ siêu ác long Alatreon trong Monster Hunter World Iceborne

PC - Console

Chân tướng kẻ thù mới trong Far Cry 6, hắn là ai?

PC - Console

Worms Rumble tựa game dành cho các fan cứng của Gunbound

PC - Console

Kỉ niệm 25 năm dòng game Tales of, Bandai có kế hoạch mới