close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

HIT: Heroes of Tales Incredible – Tất cả những gì bạn cần biết trước khi chơi

HIT: Heroes of Tales Incredible – Tựa game được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 của Nexon sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào tháng 7 tới.

Phát triển bởi NAT Games – Được thành lập bởi Yong-Hyun Park, “cha đẻ” của các siêu phẩm như Lineage II và TERA, chính vì vậy HIT: Heroes of Tales Incredible ngay từ đầu đã thu hút người chơi bởi chất lượng đồ họa cao cấp và cốt truyện hấp dẫn. Hôm nay, Game4V sẽ đi sâu hơn vào lối chơi và chỉ ra những vấn đề mà game thủ cần biết trước khi chơi HIT: Heroes of Tales Incredible.

HIT: Heroes of Tales Incredible

Chọn 1 trong 5 Class nhân vật

Khi HIT: Heroes of Tales Incredible ra mắt chính thức, người chơi sẽ có thể lựa chọn một trong ít nhất 4 Class nhân vật. Giống như những trò chơi nhập vai hành động khác, Heroes of Tales Incredible có Hugo – Chiến binh cân bằng giữ phòng thủ và tấn công, Kiki – Một pháp sư có khả năng điều khiển các yêu tố và phép thuật, Lucas – Có khả năng ám sát và khả năng cận chiến cao, Anika – Nhân vật quyến rũ có khả năng khéo léo cao. Ngoài ra, Nexown cũng giới thiệu Class thứ 5 – Ranger tại Hàn Quốc, đây là nhân vật có khả năng gây dame vật lý ở khoảng cách lớn với cung nhưng hiện tại chưa có thông tin nào về việc Class này sẽ được thêm vào phiên bản toàn cầu.

HIT: Heroes of Tales Incredible

Về cơ bản, khả năng của mỗi Class là khác nhau ở cả tấn công và phòng ngự, ngoài ra người chơi cần tìm hiểu khả năng né tránh và phòng thủ phép của mỗi nhân vật. Trong HIT: Heroes of Tales Incredible, người chơi có thể tạo nhiều hơn 1 Class để trải nghiệm xem đâu là Class mà mình yêu thích.

HIT: Heroes of Tales Incredible

Chơi ở Adventure Mode

HIT: Heroes of Tales Incredible

Adventure Mode là chế độ chơi chính bám sát nội dung cốt truyện trong HIT: Heroes of Tales Incredible. Có 10 phụ bản nhỏ trong một chương, sau khi vượt qua 9 phụ bản đầu tiên người chơi sẽ phải chiến đấu với 1 con BOSS cực mạnh ở phụ bản cuối. Người chơi có thể kiếm được nhiều phần thưởng trong chế độ chơi  này như: EXP, vũ khí, Gem…Ngoài ra, đừng quên mở thưởng hàng ngày trong phiên bản Hàn, game thủ có thể nhận được cả tấn vàng và điểm năng lượng.

HIT: Heroes of Tales Incredible

Chởi ở Challenge Mode

Chế độ Challenge là tính năng hấp dẫn nhất trong HIT: Heroes of Tales Incredible, bởi nó sẽ giúp bản thể hiện khả năng của mình đến giới hạn thông qua loạt hoạt động như: PK, PvP, đấu trường, tháp thí luyện…

HIT: Heroes of Tales Incredible

Guild v Guild: Trận chiến PvP giữa 2 Guild diễn ra trong thời gian cố định mỗi ngày: từ 12: 00-15: 00 và 20: 00-22: 00.

Trial Tower: Sẽ được reset mỗi ngày và mang đến những phẩn thưởng tuyệt vời sau khi người chơi vượt mỗi tầng.

Light Trail and Blood Trail: Nới thu thập đá quý.

Raid: Săn Boss thế giới với người chơi toàn bộ sever diễn ra trong thời gian 16: 00-22: 00.

Arena: Chế độ PvP 1vs1 và chỉ diễn ra trong thời gian trong vòng 4-5h sáng. Tất cả những người tham gia đều có thể nhận được phần thưởng.

Friend Battle: Bạn bẻ có thể thách thức và test khả năng của nhau qua chế độ giao hữu này.

Brawler Mode: Trận đấu giữa 6 game thủ khác nhau, nó giống với trận đấu sinh tử.

HIT: Heroes of Tales Incredible

Nâng cấp trang bị và kỹ năng

HIT: Heroes of Tales Incredible

HIT: Heroes of Tales Incredible có một hệ thống trang bị phong phú và hệ thống kỹ năng đặc sắc. Dựa vào chất lượng trang bị có 7 bậc: Common (màu trăng), Expert (màu xanh lá), Rare (màu xanh da trời), Heroical (màu tím), Epic (vàng), Legendary (màu cam) và Eternal (đỏ). Không có giới hạn nào cho trang bị đang sử dụng, các game thủ có thể nâng cấp trang bị bằng cách sử dụng một mảnh trang bị mới cấp cao hơn. Ngoài ra, Nexon cũng giới thiệu tính năng tăng cường trang bị bằng việc khảm đá quý.

HIT: Heroes of Tales Incredible

Đối với kỹ năng, Nexon cung cấp số lượng kỹ năng có thể thay đổi giúp người chơi có thể thiết lập và xây dựng lại bảng kỹ năng riêng của mình và tự tạo nên chuỗi combo cho nhân vật.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”362873″ ]

[fresh_embepost pid=”362844″ ]

[fresh_embepost pid=”362288″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Game Mobile

3h sáng đi nhiệm vụ không có đất “farm quái”: Kiếm Tung 3D công phá BXH trên CH Play và App Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.