close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Hình ảnh Việt hóa đầu tiên của gMO 5 tỷ đồng Loạn Tướng

Ma Lạc Anh Hùng – Tựa gMO được NPH VTC Intecom mua về với giá 5 tỷ đồng và chính thức lấy tên là Loạn Tướng khi ra mắt tại thị trường Việt Nam.

[mecloud]KtpCzqc0b7[/mecloud]

Theo thông tin mà Game4V đã đưa, Ma Lạc Anh Hùng – Tựa game mobile thẻ bài thế hệ mới sẽ được NPH VTC Intecom phát hành dưới tên Loạn Tướng trong tháng 12 này. Game sẽ đưa bạn tung hoành trong một thế giới ảo xuyên suốt thời gian lịch sử Trung Quốc với cốt truyện tương tác mới lạ.

Loạn Tướng

Cốt truyện và bối cảnh của Loạn Tướng được dòng thời gian xáo trộn trật tự với sự xuất hiện của nhiều danh tướng của mọi thời đại như: Tần Thủy Hoàng, Lý Thế Dân, Thành Cát Tư Hãn, Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Ngao Bái, Lý Bạch, Phan Kim Liên, Dương Quý Phi…Đặc biệt, Loạn Tướng sở hữu cho mình một nền tảng Unity 3D vượt trội, cùng lối thiết kế linh hoạt, tươi sáng trong phong cách chiến đấu vô cùng sinh động của dòng game thẻ bài thế hệ mới.

Loạn Tướng

Tham gia vào Loạn Tướng, người chơi sẽ làm quen với những nhiệm vụ quen thuộc như vượt phụ bản, đánh Boss, cường hóa, nâng cấp tướng và trang bị… cực kỳ dễ hiểu. Nổi bất với cơ chế chiến đấu của Loạn Tướng mang tính tương tác với người chơi, xóa bỏ những màn PvE nhàm chán thường thấy của thể loại thẻ bài. Bạn sẽ phải choáng ngợp với hệ thống kỹ năng nhân vật rất đa dạng tới từ hàng trăm nhân vật lịch sử khác nhau.

Loạn Tướng

Ngoài ra, hệ thống kỹ năng được phân cấp 1 sao, 2 sao và 3 sao. Trong khi chiến đấu sẽ có một thanh năng lượng hồi liên tục cho phép game thủ tự do sử dụng kỹ năng mỗi khi cần thiết. Các kỹ năng 3 sao mặc dù đòi hỏi thời gian chờ lâu nhưng lại mang đến những khả năng tấn công diện rộng với sức sát thương rất lớn.

Một số hình ảnh Việt hóa của Loạn Tướng:

loan-tuong (12) loan-tuong (11) loan-tuong (10) loan-tuong (9) loan-tuong (7) Loạn Tướng loan-tuong (4) loan-tuong (3) loạn tướng loan-tuong (2)

[fresh_embepost pid=”289279″ ]

[fresh_embepost pid=”287818″ ]

Bài liên quan
8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11

Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10