close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Phim-Truyện

Hình ảnh mới của series Hawkeye tiết lộ về nhóm tội phạm ‘khét tiếng’

Mới đây, một người trong ngành truyền hình tiếp tục đăng một số ảnh chụp từ phim trường của Hawkeye. Những hình ảnh mới cho thấy một cái nhìn rõ ràng về nhóm tội phạm Tracksuit Dracula.

Vào năm 2019, Marvel xác nhận rằng Clint Barton (Hawkeye) có loạt phim trên Disney + của riêng mình. Series có sự tham gia của Jeremy Renner trong vai Clint Barton và Hailee Steinfeld trong vai Kate Bishop. Ngoài ra, Florence Pugh cũng được xác nhận sẽ tham gia loạt phim. Loạt phim bắt đầu quay vào cuối năm 2020 và dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối năm 2021. Đây sẽ là series thứ tư của MCU phát hành năm nay.

Hình ảnh mới của series Hawkeye tiết lộ về nhóm tội phạm "khét tiếng"

Series về Hawkeye dự kiến ra mắt cuối năm nay trên nền tảng Disney +

Series về Clint Barton sẽ có tiêu đề chính thức là Hawkeye.  Series lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh của Matt Fraction và David Aja. Loạt phim sẽ nói về việc ​​Clint huấn luyện Kate Bishop để tiếp quản vai trò của Hawkeye. Đó là một số thông tin “ít ỏi” mà người hâm mộ biết về phim. Thế nhưng người hâm mộ đã có cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ xuất hiện trong Hawkeye thông qua nhiều bộ ảnh khác nhau được chia sẻ. Mới đây, một người trong ngành truyền hình tiếp tục đăng một số ảnh chụp từ phim trường của Hawkeye.

Bộ ảnh mang đến một cái nhìn mới về nhóm tội phạm góp mặt trong series. Những hình ảnh cho thấy một cái nhìn rõ ràng về Tracksuit Dracula. Thế nhưng, vẫn chưa thấy bóng dáng của tên cầm đầu nhóm tội phạm này. Đó là trùm mafia Ivan Banionis.

Hình ảnh mới của series Hawkeye tiết lộ về nhóm tội phạm "khét tiếng"

Hình ảnh nhóm người được cho là Tracksuit Mafia

Được phát triển bởi Matt Fraction và David Aja, Tracksuit Mafia ra mắt vào năm 2012 trong truyện Hawkeye # 1. Tracksuit Mafia còn được biết đến với cái tên Tracksuit Dracula. Đây là một băng đảng tội phạm hoạt động ở thành phố New York. Nhóm được chỉ huy bởi Ivan Banionis. Tracksuit Mafia từng gây ra nhiều khó khăn cho Clint. Trong truyện tranh, Clint và Kate đã hợp tác cùng nhau để hạ gục băng nhóm tội phạm nói trên.

Hình ảnh mới của series Hawkeye tiết lộ về nhóm tội phạm "khét tiếng"

Nhóm tội phạm này xuất hiện lần đầu ở đầu truyện Hawkeye #1

Hawkeye dự kiến ​​sẽ bao gồm các cảnh hành động mãn nhãn. Như lời chủ tịch Marvel Studios – Kevin Feige thì các series thuộc MCU đều được “chăm chút” kỹ lưỡng. Chi phí sản xuất cho mỗi tập phim cũng không hề nhỏ. Điều này biến các series này có chất lượng gần như các bộ phim chiếu rạp, đáng để khán giả chờ đợi.

Bộ trang phục của Kate Bishop cũng đã được tiết lộ

Hawkeye là một trong sáu thành viên đầu tiên của Avengers trong MCU. Sau nhiều thời gian chỉ đóng vai trò hỗ trợ cho các anh hùng khác trong MCU, cuối cùng Hawkeye cũng có loạt phim cho riêng mình. Series đang rất được kì vọng, sẽ là lời kết trọn vẹn cho hành trình của Clint Barton. Series “đi đầu” của MCU là WandaVision đang thành công rực rỡ. Vì vậy, không có lý do gì để người hâm mộ Marvel bỏ lỡ series Hawkeye. Loạt phim dự kiến ra mắt cuối năm nay, sau khi The Falcon and The Winter Soldier và Loki kết thúc.

>>> Xem thêm: Series WandaVision của Marvel đang là series thịnh hành nhất thế giới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hợp đồng đóng Spider-Man của Tom Holland kết thúc sau Spider-Man: No Way Home

Phim-Truyện

Vì sao 'Vũ trụ điện ảnh' lại thu hút các nhà làm phim hiện nay?

Phim-Truyện

Hình ảnh đầu tiên về bộ phim Spider-Man: No Way Home

Phim-Truyện

The Falcon and the Winter Soldier được công bố thêm nhiều hình ảnh mới