close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Hình ảnh được là Dragon Age 4 đã xuất hiện trong sự kiện EA Play

Những hình ảnh đầu tiên về tựa game Dragon Age 4 trên các hệ máy mới đã xuất hiện thoáng qua trong buổi livestream EA Play mà không ai để ý đến.

Mặc dù đã được BioWare công bố từ cách đây vài năm, nhưng dự án game Dragon Age 4 lại chưa bao giờ cho game thủ xem mặt mũi của mình ra sao ngoại trừ một đoạn trailer ngắn vào năm 2018. Cho tới tận hôm nay, fan hâm một trò chơi mới được chiêm ngưỡng thêm hình hài của game trong giai đoạn phát triển này.

Dragon Age 4

những hình ảnh đầu tiên của game

Chỉ xuất hiện một cách ngắn ngủi trong đoạn cuối của EA Live Stream, những hình ảnh về Dragon Age 4 có vẻ như là đang trong giai đoạn dựng hình cuối cùng với nhiều màn chơi khác nhau. Những hình ảnh này bao gồm một cái cây vĩ đại, một công trình bên bờ hồ và một khu vực bị xâm chiếm bởi những vật thể phát ra ánh sáng màu đỏ. Tất cả những hình ảnh này có thể không đáng giá nhiều và EA chỉ đặt tên cho chúng là Fantasy World. Nhưng các fan hâm mộ đã nhanh chóng liên kết được nhiều dữ kiện và kết luận rằng đây chính là các hình ảnh được dựng trên Engine làm game của Dragon Age 4 và với độ chi tiết của hình ảnh kèm theo thời gian phát triển khả năng cao game sẽ ra mắt trên hai hệ máy mới.

Dragon Age 4 là tựa game theo dạng High Fantasy với lối chơi đậm chất D&D ngày xưa, nhưng do nhiều lần thay đổi nhân sự cùng bất đồng quan điểm giữa BioWare và EA nên đã có tới hai lần tựa game này bị hủy để làm lại từ đầu. Hy vọng lần này game sẽ có tương lai tươi sáng hơn.

Bài liên quan
PC - Console

Dragon Age 4 rò rỉ có thêm thông tin mới

PC - Console

Dragon Age 4 phải chịu cảnh "đập đi xây lại" vì Anthem

PC - Console

Sau 4 năm, Bioware chính thức hé lộ phiên bản Dragon Age mới

PC - Console

Breach - tựa game hành động nhập vai mới đến từ nhà phát triển Mass Effect, Dragon Age